Acqua Di Parma Blu Mediterraneo Bergamotto Di Calabria (Unisex) Edt 75ml

2.827.440₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria của Acqua di Parma mang đến hương gỗ thảo dược tươi mát, sảng khoái nhưng cũng rất dịu ấm dành cho nam và nữ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa Unisex Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria của Acqua di Parma mang đến hương gỗ thảo dược tươi mát, sảng khoái nhưng cũng rất dịu ấm dành cho nam và nữ. 

 

Thương hiệu Acqua di Parma đã từng đưa người dùng đến những vùng đất như Tuscany, Sicily và Capri. Giờ đây, với  Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria, Acqua di Parma lại đưa người dùng đến Calabria với đặc sản là cam bergamot. Tuy chiết xuất cam bergamot được sử dụng nhiều trong nước hoa nhưng với Bergamotto, Acqua di Parma cẩn trong chọn từ loại cam bergamot đã qua kiểm chứng của "hiệp hội cam bergamot vùng Calabria". Chiết xuất này thu được bằng cách kết hợp hai loại cam bergamot khác nhau.

 

Trong nước hoa Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria, hương thơm chủ yếu là những nốt hương cam bergamot tươi và tự nhiên. Nốt hương này xuất hiện ngay từ đầu bằng hương thơm ngào ngạt và còn được tăng cường thêm bởi các nốt hương cam chanh khác. Hương giữa mang lại âm hưởng nổi bật của hoa cỏ quyện hòa trong hương gừng đỏ ấm áp cùng gỗ tuyết tùng. Khi lắng xuống, sự kết hợp độc đáo của hương căn thảo cùng an tức hương và xạ hương giúp Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria kết thúc hương thơm một cách hài hòa.

 

Với Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria, Acqua di Parma đã lột tả sự chân thật nhất đặc trưng về Calabria, một vùng đất nằm giữa hai đại dương và sở hưu những danh lam thắng cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt vời nhất. 

 

Mẫu chai thiết kế thon gọn quen thuộc trong màu xanh nước biển của dòng nước hoa Acqua di Parma được sử dụng tiếp tục sử dụng. Trên chai in tên "Bergamotto di Calabria" bằng màu xanh lá giống với vỏ ngoài của cam bergamot. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2010 và rất được yêu thích khi dùng vào tiết trời Mùa Hè.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam bergamot, thanh yên;

 

- Hương giữa: gừng, gỗ tuyết tùng, hương hoa;

 

- Hương cuối: hương căn thảo, an tức hương, xạ hương.

 

 Nhóm hương: Gỗ thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Cam bergamot.

 

♦ Độ lưu hương: Yếu (< 4 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Yếu (< 0.5 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Sang trọng, tự do, thư thái.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng