Adam Levine for Women Eau de Parfum 100ml

1.580.337₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Adam Levine for Women của Adam Levine mang đến hương hoa Phương Đông dành cho phụ nữ. Đây là dòng hương thơm mới trong năm 2013 do Yann Vasnier sáng tạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

   Nước hoa nữ Adam Levine    

 

 Mô tả:

Nước hoa Adam Levine for Women của Adam Levine mang đến hương hoa Phương Đông dành cho phụ nữ. Đây là dòng hương thơm mới trong năm 2013 do Yann Vasnier sáng tạo.

 

Với phiên bản nữ, Adam Levine mở ra với sự kết hợp của cam chanh, nghệ tây và hoa cúc kim tiền đầy tươi mát nhưng không kém phần nồng nàn do các nốt hương gia vị. Hương giữa mang nét nữ tính và đậm chất hoa cỏ hơn nhờ hai nốt hương hoa nhài và hoa hồng được hòa trộn cùng với hương gỗ đàn hương Úc đầy ngọt ngào, mềm mại. Cuối cùng, khi hương thơm lắng xuống, ta có thể cảm nhận được sự ấm áp nhờ vào an tức hương cùng với vani ngọt ngào.

 

Có một nét gì đó rất riêng, rất gần gũi - tựa như một điều bí mật - về hai chai nước hoa đầu tiên của chàng ca sĩ này. Và hai hương thơm này chỉ dành riêng cho bạn thưởng thức và cảm nhận.

 

Chai nước hoa được thiết kế mang hình chữ nhật và chiếc nắp chai được tạo hình trông giống với một chiếc microphone. Điểm khác biệt giữa hai phiên bản nam và nữ chính là màu sắc của dung dịch nước hoa, phiên bản nam mang một màu xanh nhạt và phiên bản nữ mang một màu hồng phấn.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa huệ tây, cam quýt, cúc vạn thọ, gia vị;

 

- Hương giữa: hoa nhài Ấn Độ, gỗ đàn hương, hoa hồng;

 

- Hương cuối: an tức hương, va ni.

 

 Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Gỗ đàn hương.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh. 

 

 Phong cách: Thanh lịch và nữ tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng