Bộ quà tặng ELIZABETH AND JAMES Nivarna Mini Collection

1.250.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Bộ quà tặng ELIZABETH AND JAMES Nivarna Mini bao gồm: Nivarna Black Eau de parfum 7ml (lăn) và Nivarna White Eau de Parfum 7ml (lăn).

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Bộ quà tặng ELIZABETH AND JAMES NIVARNA Mini Collection bao gồm: 

 

1. Nivarna Black - Eau de parfum 7ml:

 

Là nước hoa thuần chay được yêu thích với hương thơm unisex đặc trưng hương gỗ ra mắt vào năm 2013 do Pierre Negrin sáng tạo nên. Táo bạo nhưng trầm mặc, nước hoa của Elizabeth và James có một mùi hương mượt mà và quyến rũ, để bạn khám phá tự do và bến bờ vô hạn.

 

Sự pha trộn mạnh mẽ của hương hoa violet, gỗ đàn hương và vani phong phú là công thức của đam mê ngọt ngào. Không quá nữ tính, mùi hương ấn tượng và đắm say này là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu một cuộc phiêu lưu.

 

 Mùi hương đặc trưng: Quế, va ni, hoa violet.

 

 

2. Nivarna White - Eau de parfum 7ml:

 

Với đặc trưng nhóm hương Hoa - Gỗ - Xạ Hương, nước hoa Nirvana White ra mắt vào năm 2013 do Honorine Blanc sáng tạo nên. Nirvana White là một sự pha trộn quyến rũ của hoa mẫu đơn tinh tế, hoa linh lan và xạ hương mềm mại mang đến một mùi hương nữ tính và nhẹ nhàng với những khía cạnh bí ẩn.

 

Mùi hương có vẻ không biến chuyển theo thơi gian như một mùi hương linear, nhưng lại mang một vẻ đẹp không thể chối từ. Tươi mát, ngọt ngào và đầy hương hoa cỏ là những tính từ diễn tả sự nữ tính, tinh tế và mạnh mẽ của Nirvana White.

 

 Mùi hương đặc trưng: Hoa mẫu đơn, xạ hương, hoa linh lan.

 

Set quà tặng 02 lọ nước hoa dạng lăn đến từ Elizabeth and James là quà tặng hoàn hảo dành cho những cô nàng nữ tính nhưng không kém phần sắc sảo, tinh tế. Nirvana Coffret là sự hòa quyện giữa hoa violet tím, gỗ đàn hương và vani cho hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng