Bộ quà tặng Jo Malone Blackberry & Bay Eau de Parfum 9ml

850.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Bao gồm: 01 chai nước hoa Blackberry & Bay EDP 9ml + 01 Body Cream Mimosa & Cardamom 15ml + 01 sữa tắm Basil & Neroli 15ml.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Bộ quà tặng unisex Jo Malone Blackberry & Bay • • • 

(Bao gồm: 01 chai nước hoa Blackberry & Bay EDP 9ml + 01 Body Cream Mimosa & Cadamom 15ml + 01 sữa tắm Basil & Neroli 15ml)

 

♦ Mô tả:

 

Ra mắt vào năm 2012, Blackberry & Bay là dòng nước hoa thuộc hương Hoa trái mà Jo Malone muốn bạn nhớ về tuổi thơ ngọt ngào, hoang dã trên những con đường trải dài nắng qua những vùng quê yên bình được Fabrice Pellegrin tạo nên.

 

Theo đúng ý tưởng đó, Blackberry & Bay là sự kết hợp của hoa mâm xôi, mật ong, lá nguyệt quế và cỏ hương bài. Blackberry & Bay mở đầu với hương bưởi kết hợp với mâm xôi đem lại một cảm giác vô cùng thu giản và tận hưởng với hương trái cây đầy thơm ngon, mọng nước. Tiếp đến mùi hương ấy thật tươi xanh qua những nốt hương từ lá nguyệt quế và hương hoa thật tự nhiên và tinh tế. Cuối cùng là sự kết hợp hoàn hảo của tuyết tùng và cỏ hương bài.

 

Có thể đánh giá nước hoa Blackberry & Bay là một hương thơm độc đáo và dễ kết hợp với quần áo bởi sự lan tỏa mạnh mẽ mang lại vẻ đẹp rạng rỡ, tươi tắn để nàng tự tin hơn trong những buổi dạo phố, họp mặt vui chơi cùng bạn bè hay tận hưởng cuối tuần với người mình yêu.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: Mâm xôi, bưởi, lá nguyệt quế, tuyết tùng, cỏ hương bài, hương hoa.

 

.

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Mâm xôi.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Yếu (<0.5 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hạ và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng, tự nhiên, tinh tế.

Scroll
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng