Bộ quà tặng Jo Malone Wild Bluebell + English Pear & Fressia EDP 9ml

1.350.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Bao gồm: 01 chai nước hoa Wild Bleubell EDP 9ml + 01 English Pear & Fressia EDP 9ml + 01 Body Cream Nectarine Blossom & Honey 15ml.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Bộ quà tặng unisex Jo Malone Wild Bleubell + English Pear & Fressia • • • 

(Bao gồm: 01 chai nước hoa Wild Bleubell EDP 9ml + 01 nước hoa English Pear & Fressia 9ml + 01 Body Cream Nectarine Blossom & Honey 15ml)

 

* Wild Bluebell:

 

Hương thơm của Wild Bluebell gợi ta nhớ về truyện ngắn "Hoàng tử hoa" ở đoạn kể về một người đàn ông chế tạo nước hoa thiên tài. Anh ta bị ám ảnh, dằn vặt giữa việc chế tạo ra một chai nước hoa để đời, thể hiện cả tâm hồn anh ta với việc làm ra một sản phẩm mà ai cũng có thể xài để có tiền trang trải cuộc sống và nổi tiếng như người bạn thân. Và rồi cảm xúc trong từng nốt hương của anh ta đã đánh động tình cảm của các loài hoa. Chúng cho anh trải nghiệm cái gọi là mùi hương thần tiên giữa một thung lũng ngập tràn linh lan trong một buổi sớm đẫm sương để anh làm nên một loại nước hoa ghi đậm dấu ấn về quê hương của vợ mình. Một chai nước hoa với tông hương linh lan là chủ đạo, nó có mùi sương, mùi đất và có cả âm thanh thỏ thẻ của thiên nhiên…

 

Cảm nhận đầu tiên khi dùng Wild Bluebell là một mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng, dễ thương và ngọt ngào. Mùi linh lan, mùi hoa chuông xanh là chủ đạo và luôn được những note hương khác quyện chặt, tôn lên rất rõ. Wild Bluebell mở ra một vùng đồi hoa ngập tràn hoa chuông ẩn bên dưới lớp cỏ xanh mượt mà cao ngất. Chỉ khi một cơn gió thổi qua, rẽ ngang đám cỏ, những đóa hoa sẽ hiện lên trên như một làn sóng, tỏa hương nồng nàn và kéo theo cả mùi mùi đất ướt dưới chân. Cứ thế ẩn hiện rồi lại ẩn hiện… Và hương hoa ấy cứ nhẹ nhàng sẽ theo bạn cả ngày.

 

* English Pear & Fressia:

 

Đúng như tên gọi, nước hoa English Pear & Freesia của Jo Malone là sự kết hợp hương thơm tươi mát của lê cùng sự nữ tính, gợi cảm và quyền quý của lan Nam Phi. Nước hoa English Pear & Freesia gợi nhớ đến những cô nàng tiểu thư đến từ Anh quốc, trong chiếc váy được cắt may cầu kì,  làn da trắng, tóc bối cao cùng đôi mắt tỏa sáng, lung linh và sâu thẳm. Một trái lê chín mọng ngọt ngào và tinh khiết, nhưng chẳng một ai nỡ cắn vào, bởi để ngắm nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc rồi. 

 

.

♦ Nhóm hương: Hoa lá.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hạ.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng, tự nhiên, tinh tế.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng