Chanel Allure Édition Blanche Eau de Toillete 50ml

2.213.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Sản phẩm nước hoa Chanel Allure Homme Concentre (Limited Editon) là dòng sản phẩm dành cho nam giới của thương hiệu thời trang cao cấp Chanel. Sản phẩm là đỉnh cao của sự mạnh mẽ, nam tính và cuốn hút.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Chanel Allure Édition Blanche • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Sản phẩm nước hoa Chanel Allure Homme Concentre (Limited Editon) là dòng sản phẩm dành cho nam giới của thương hiệu thời trang cao cấp Chanel. Sản phẩm là đỉnh cao của sự mạnh mẽ, nam tính và cuốn hút của người đàn ông.

 

Chuyên gia nước hoa Jacques Polge đảm nhiệm khâu sản xuất nước hoa bày tỏ ý tưởng muốn mang đến một sản phẩm nước hoa đa diện như một viên kim cương, với nhiều khía cạnh, sắc thái hương thơm khác nhau trong tổng thể sản phẩm, lớp hương đầu với chiết xuất cay nồng của hạt tiêu và hạt tiêu đỏ bán đảo Madagasca. Tầng hương chính là hương thơm tươi mát, thanh khiết từ chiết xuất da thuộc, tinh dầu cam bergamot của vùng Calabrian, và hương thơm mang chiều sâu của gỗ đàn hương. Lớp hương cuối là sự kết hợp giữa các hương vị miền nhiệt đới của đậu tonka Brazil, xạ hương trắng, cỏ hương lau Haiti và gỗ đàn hương, đặc biệt hương thơm nổi bật của gừng và hương vani được gói trọn trong lớp hương hổ phách, tạo ra một hương thơm pha trộn thú vị.

 

Hương thơm cơ bản còn mang đến một khía cạnh khác mạnh mẽ, nam tính cho sản phẩm nước hoa Chanel Allure Homme Concentre (Limited Editon) với hương tuyết tùng nồng nàn, cuốn hút.

 

Nước hoa Chanel Allure Homme Concentre (Limited Editon) ra mắt vào tháng 2 năm 2008.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: Gỗ đàn hương, đậu tonka, hổ phách, cỏ hương lau Tahiti, xạ hương, cam Bergamot Calabrian, tuyết tùng, vani vùng Madagasca, chanh Sicilian, hạt tiêu đỏ.

 

♦ Nhóm hương: Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Chanh vàng.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng