Chanel Coco Mademoiselle Eau de Toilette 60ml (Twist and Spray)

2.905.195₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Coco Mademoiselle Eau de Toilette thì phù hợp với bất kỳ phụ nữ nào, miễn là họ cảm thấy mình vẫn còn trẻ trung, yêu đời và thích mùi nhẹ nhàng, tự nhiên hơn.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Eau de Toilette • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa  Coco Mademoiselle Eau de Toilette ra mắt một năm sau phiên bản Coco Mademoiselle Eau de Parfum với tông hương nhẹ nhàng, ngọt ngào và tươi sáng hơn rất nhiều so với phiên bản gốc.

 

Hương đầu của Coco Mademoiselle Eau de Toilette có phần khá sắc, sảng khoái và khiến bầu không khí xung quanh trở nên tươi sáng hơn nhờ vào các nốt hương cam quýt. Hương vải ở hương giữa dần mở lối cho những nốt hương hoa hồng và hoa lài từ từ xuất hiện. Sự pha trộn độc đáo của hương đầu và hương giữa đã tạo ra một mùi hương tinh tế và rất nữ tính cho phái đẹp. Khi phai dần, hương cuối nổi bật vơi hoắc hương Indonesia, hương căn thảo, vani cùng xạ hương bắt đầu xuất hiện một cách nhẹ nhàng và ngọt ngào. 

 

Coco Mademoiselle Eau de Parfum hướng đến những phụ nữ chín chắn trong độ tuổi 35 thì Coco Mademoiselle Eau de Toilette thì phù hợp với bất kỳ phụ nữ nào, miễn là họ cảm thấy mình vẫn còn trẻ trung, yêu đời và thích mùi nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Ngoài ra, nó cũng phù hợp với bất kỳ loại trang phục nào, từ chiếc váy đầm công sở đến những bộ váy dạ tiệc thanh lịch. 

 

Chai nước hoa dạng Twist and Spray đơn giản, có thể dùng thay thế để tiện bỏ túi, mang đi du lịch. Chanel luôn hướng đến thiết kế theo hình dáng tối giản nhưng mang lại sự thanh lịch nhất.

 

Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam, bưởi, cam bêgamốt;

 

- Hương giữa: vải, hoa nhài, hoa hồng;

 

- Hương cuối: hoắc hương, hương căn thảo, vani, xạ hương.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoắc hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (6 - 8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Hiện đại, nhẹ nhàng, nữ tính, thanh lịch.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng