Coach Poppy Blossom Eau de Parfum 100ml (Tester)

1.666.170₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Coach Poppy Blossom là chai nước hoa có thể được miêu tả thông qua những từ như rạng rỡ, ấm áp, hiện đại, lôi cuốn và vui tươi.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Coach Poppy Blossom • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Coach Poppy Blossom được giới thiệu là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường vào năm 2012 của thương hiệu thời trang Coach nổi tiếng. Hương thơm của Poppy Blossom là sự hài hòa trên tinh thần vui tươi, tinh nghịch của mẫu nước hoa Coach Poppy phiên bản gốc kết hợp cùng phong vị hoa cỏ đầy nữ tính của Poppy Flower.

 

Hương thơm của Poppy Blossom mở ra bằng hương vị trái cây đầy ngọt ngào của vải, dâu tây cùng cam mandarin. Nối tiếp là lớp hương hoa cỏ của linh lan, hoa hồng, hoa huệ trắng, hoa dành dành, hoa nhài Sambac tạo nên sự nữ tính bậc nhất cho mùi hương. Cuối cùng, hương thơm dần khép lại với phong vị ấm áp và đậm chất gourmand với kẹo nhân hạt, vani, gỗ vàng và xạ hương trắng.

 

Nước hoa Coach Poppy Blossom là chai nước hoa có thể được miêu tả thông qua những từ như rạng rỡ, ấm áp, hiện đại, lôi cuốn và vui tươi. Hương thơm của nó là sự hiện thân của người phụ nữ tinh tế, hiện đại và có nét hóm hỉnh bởi cá tính không ai sánh bằng.

 

Chai nước hoa mang mẫu thiết kế quen thuộc của dòng nước hoa Coach Poppy và đã được cách điệu thêm bằng chiếc nơ đỏ được tạo hình như bông hoa anh túc, lớp thủy tinh trong suốt hé lộ phần dung dịch nước hoa màu vàng có ửng chút hồng.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam quýt, thường xuân, nho đen, vải;

 

- Hương giữa: hoa nhài, hoa súng, hoa hồng, hoa mẫu đơn, mâm xôi;

 

- Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương, hỗ phách, mơ.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Dâu tây.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, lôi cuốn, nữ tính.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng