Dior Oud Ispahan (Unisex) Eau de Parfum 7.5ml

500.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Không giống như bất kỳ những mùi hương hoa hồng mà bạn thường thấy ở những dòng nước hoa khác, Oud Ispahan mang theo một vẻ đẹp đậm chất cổ điển nhưng vẫn xen lẫn vài sự cách tân và khác lạ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa mini unisex Dior Oud Ispahan • • • 

 

Mô tả:

 

Giới thiệu vào năm 2012, nước hoa Oud Ispahan của Christian Dior với đặc trưng Hương hoa Phương Đông được nhà điều chế danh tiếng Francois Demachy sáng tạo nên. 

 

Mở đầu là mùi hương hoa hồng Ba Tư mạnh mẽ, nổi trội kéo thêm bằng những nốt hoắc hương và gỗ trầm hương, vừa ngọt ngào, vừa thanh khiết nhưng cũng đầy bí ẩn, mạnh mẽ và gai góc. Không giống như bất kỳ những mùi hương hoa hồng mà bạn thường thấy ở những dòng nước hoa khác, Oud Ispahan mang theo một vẻ đẹp đậm chất cổ điển nhưng vẫn xen lẫn vài sự cách tân và khác lạ. Tiếp đến, mùi hương của gỗ đàn hương dần xuất hiện, kết hợp với hỗn hợp hoa hồng tạo nên một cảm nhận nhẹ, mượt mà. Xen lẫn đâu đó là mùi hương nhựa đắng bắt đầu thống trị và trỗi dậy đầy mạnh mẽ, tạo cảm giác riêng biệt đầy hoang dã, rất khác lạ, rất nam tính và rắn rỏi, xen lẫn với chút ngọt ngào từ hương hoa hồng.

 

Một sự kết hợp hoàn hảo của hoa hồng và gỗ trầm hương, sự sáng tạo đầy tuyệt đẹp và tinh tế mang tên Oud Ispahan sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu trong bất kỳ mọi hoàn cảnh và những dịp vui chơi nào. Hãy thử trải nghiệm nó, bạn sẽ đầy nhạc nhiên và đắm mình trong mùi hương độc đáo này.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: gôm nhựa đắng;

 

- Hương giữa: hoắc hương;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hoa hồng, trầm hương.

 

♦ Nhóm hương: Hương hoa Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Trầm hương.

 

 Độ lưu hương: Rất lâu (từ > 8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Rất xa (> 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Sang trọng, huyền bí, quyến rũ, gợi cảm.

Scroll
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng