Nina Ricci Nina Eau de Toilette 4ml

400.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nước hoa Nina mang đến một câu chuyện cổ tích thời hiện đại cho những bạn trẻ. Dường như trong Nina, bạn sẽ luôn tìm thấy được những tiếng cười đùa vô tư không âu lo, những giấc mơ tình yêu đầy ngọt n

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa mini nữ Nina Ricci Nina • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Nina là hương thơm mới mang sắc màu cổ tích hiện đại dành cho giới trẻ bằng hương hoa trái sành điệu và thanh lịch. Mở ra bằng hương cam quýt mạnh mẽ và ấn tượng, khiến bạn phải giật mình và chú ý ngay từ những giây phút đầu tiên. Ngay sau đó là những nốt hương gỗ và kẹo ngọt dần xuất hiện tạo nên một bản hòa tấu hương thơm độc đáo và phong phú bằng một chút gợi cảm của xạ hương, một chút ngọt ngào của cam chanh quýt và một chút bất ngờ vào phút cuối. Khi mùi hương đang tan dần, mùi kẹo bơ táo vẫn bám đầy hấp dẫn gần sát trên da bạn sẽ làm bạn phải xao quyến và thèm thuồng.

 

Nina Ricci Nina được thiết kế theo ý tưởng “trái cấm trong vườn địa đàng”, phiên bản mới năm 2006 này không những lấy “táo” làm mùi hương chủ đạo mà còn dùng làm ý tưởng cho thiết kế với chai màu hồng dễ thương tô điểm thêm những “chiếc lá bạc” sang trọng.

 

Nina mang đến một câu chuyện cổ tích thời hiện đại cho những bạn trẻ. Dường như trong Nina, bạn sẽ luôn tìm thấy được những tiếng cười đùa vô tư không âu lo, những giấc mơ tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn hay những cảm xúc trẻ trung, tự do và đầy phóng khoáng.

 

Nước hoa được tạo ra bởi cặp đội quyền lực Olivier Cresp và Jacques Cavallier vào năm 2006, phiên bản mới cùng tên Nina đã được ra mắt để thay thế cho phiên bản cũ trước đó vào năm 1987.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: chanh amalfi, chanh;

 

- Hương giữa: táo, hoa mẫu đơn, kẹo hạt dẻ, hao cà;

 

- Hương cuối: gỗ táo, xạ hương, tuyết tùng.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Táo xanh.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, trẻ trung và dễ thương.

Scroll
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng