Roberto Verino VV Platinum Eau de Parfum 75ml

1.808.552₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa VV Platinum tuyệt vời từ thiết kế đến thành phần hương, tạo nên sự bí ẩn, lãng mạn và rất quý tộc như thần dược của bóng đêm dành tặng sự quyến rũ và tự tin cho những quý cô.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Roberto Verino VV Platinum • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa VV Platinum do nhà sáng chế nổi tiếng Ilias Ermenidis của Firmenich sáng tạo. Ông đã cải iến mùi hương của VV Platinum bằng hương vị ngon ngọt của quýt Callabrian cùng chanh, trà xanh với hương hoa sen, hoa nhà Tahiti và hỗ phách.

 

Chai được thiết kế lung linh, huyền dịu và thanh lịch tạo nên dấu ấn sang trọng và vô cùng mát mẻ. Nó tuy đơn giản và một khối lập phương cùng hoa văn chạm trổ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho mùi hương của quý cô. Xung quanh được tô điểm bằng dây ruy băng bạch kim bao bọc. Quả bi ở giữa là nơi chứa nước hoa trong sắc thái bạch kim long lanh, óng ả và quyến rũ.

 

Nước hoa VV Platinum tuyệt vời từ thiết kế đến thành phần hương, tạo nên sự bí ẩn, lãng mạn và rất quý tộc như thần dược của bóng đêm dành tặng sự quyến rũ và tự tin cho những quý cô.  

 

Trong trí tưởng tượng của tác giả, đó là hương thơm của người phụ nữ một mình lặng lẽ, tự tin trong màn đêm làm những điều cô ấy mong muốn. Cô ngọt ngào và thần bí trên chiếc váy satin trắng thanh lịch bước đi trong ánh mắt thoáng nhìn của người đàn ông. Đây chính là ý tưởng tạo nên nước hoa Roberto Verino VV Platinum ra mắt vào năm 2008.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: chanh, cam mandarin, trà xanh;

 

- Hương giữa: quả mộc qua, hoa violet, tiêu, hoa sen;

 

- Hương cuối: mùi thơm, hỗ phách, hoa nhài Tahiti.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Trà xanh.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, thanh lịch và quyến rũ.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng