Acqua di Parma Colonia Assoluta (Unisex) Eau de Cologne 50ml

2.827.440₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Colonia Assoluta của Acqua di Parma mang hương cam quýt thảo dược dành cho nam và nữ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2003 dưới sự chế tác của hai chuyên gia Bertrand Duchau

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa Unisex Acqua di Parma Colonia Assoluta • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Acqua di Parma Colonia Assoluta của Acqua di Parma mang hương cam quýt thảo dược dành cho nam và nữ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2003 dưới sự chế tác của hai chuyên gia Bertrand Duchaufour và Jean-Claude Ellena.

 

Lấy cảm hứng từ hương thơm cổ điển Colonia, lớp hương đầu hoàn toàn mới mẻ với sự nổi bật của hương từ trái cây - cam quýt Sicilian. Sau đó lớp hương giữa tỏa ra tạo cảm giác ấm áp nhờ vào các loại gia vị và những bông hoa trắng tinh tế. Hương thơm cuối khơi lên sự gợi cảm và tinh tế của hỗn hợp tinh chế từ xạ hương, rêu sồi và hoắc hương. Với sức mạnh của tổng hợp hiện đại này, độ lưu hương và sự cân bằng mùi hương cũng rất tốt.

 

Colonia Assoluta là hương thơm quý phái với sự tán dương tươi mát bằng vẻ đẹp hiện đại của Ý. Nước hoa Colonia Assoluta là một sáng tạo hiện đại nhưng cũng duy trì nét truyền thống. Nếu bạn trân trọng làn da của mình và mong muốn nó thật hấp dẫn, nổi bật thì hãy để hương nước hoa này giúp bạn đạt được điều đó.

 

Colonia Assoluta vẫn được ra mắt với mẫu chai đặc biệt do Acqua di Parma đã chế tạo vào những năm 30. Chai thủy tinh nặng lấy cảm hứng từ thiết kế của Art Deco và được đặt cẩn thận vào trong hộp màu vàng rất nổi tiếng, biểu tượng của Acqua di Parma.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam bergamot, cam đắng, cam ngọt, cỏ chanh;

 

- Hương giữa: hoa nhài, hương căn thảo, ngọc lan tây, tuyết tùng, bạch đậu khấu, tiêu hồng, ớt cựa gà;

 

- Hương cuối: hoắc hương, rêu sồi, xạ hương trắng, nhựa thông.

 

 Nhóm hương: Cam quýt thảo dược.

 

 Mùi hương chủ đạo: Cam đắng.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, sảng khoái.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng