NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

Cộng tác viên cùng bán hàng với Nước Hoa Thật

 

CHƯƠNG TRÌNH

Cộng Tác Viên cùng bán hàng với NƯỚC HOA THẬT !!!

Cộng tác viên cùng nước hoa thật

 

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ NuochoaTHAT.vn như TẠI ĐÂY, Vân Anh chính thức thông báo CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN (CTV) đến những bạn quan tâm ngay hôm nay nhé!

 

Nếu bạn đã từng là khách hàng của Nước Hoa Thật hoặc muốn sử dụng các sản phẩm nước hoa trong tương lai đồng thời vẫn có thể kiếm thêm thu nhập thì bạn đang vào đúng chỗ rồi nha. Để trở thành CTV với Nước Hoa Thật, công việc của bạn đơn giản chỉ chia sẻ những thông tin, những trải nghiệm của bạn về việc dùng nước hoa thật là như thế nào.

 

 

1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

 

Giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ, thông tin về NUOCHOATHAT.VN đến bạn bè và những người thân xung quanh qua các kênh của riêng mình.

 

 

 2. ĐẶC ĐIỂM CÔNG VIỆC CTV:

 

- Làm việc ONLINE: kiếm tiền lúc nhàn rỗi nên không quan trọng bạn đang sống hay làm việc ở đâu, bất cứ vùng nào. 

 

- Thời gian LINH ĐỘNG: không ràng buộc về thời gian, làm nhiều/ làm ít tùy thuộc và quy định của riêng bạn và chỉ quan trọng hiệu quả công việc của bạn.

 

- Nội dung CÔNG VIỆC: linh động tùy theo cách của riêng bạn.

 

- KHÔNG đòi hỏi bỏ VỐN ĐẦU TƯ.

 

- KHÔNG đòi hỏi NĂNG LỰC đặc biệt: bạn chỉ cần biết mạng xã hội như Facebook, Google +, Zalo ...

 

- KHÔNG yêu cầu đặc biệt khác: mọi độ tuổi, Nam hay Nữ, có kinh nghiệm hay chưa... đều có thể trở thành CTV. Với Vân Anh, những bạn tính tình dễ thương, tích cực, ham học hỏi và nhất là thích nước hoa là được rồi nhé ^^.

 

 3. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:

 

- Là người yêu thích Nước Hoa và đã từng SỬ DỤNG qua sản phẩm tại NUOCHOATHAT.VN;

 

- Tuyệt đối KHÔNGCTV cho các trang bán nước hoa nào khác sau khi đã Đăng ký trở thành CTV của NUOCHOATHAT.VN;

 

- KHÔNG sử dụng thông tin của NUOCHOATHAT.VN nhằm mục đích truyền thông điệp lừa đảo trong hoạt động quảng bá trực tiếp hoặc gián tiếp;

 

NUOCHOATHAT.VN sẽ toàn quyền đơn phương tạm dừng hoặc chấm dứt tài khoản CTV nếu phát hiện bạn đang đồng thời là CTV của trang nước hoa khác hoặc có dấu hiệu sử dụng sai thông tin của NUOCHOATHAT.VN hoặc lừa đảo.

 

 4. MỨC HOA HỒNG: 

 

04 hình thức áp dụng dành cho CTV và được thỏa thuận cụ thể qua email (vananh@nuochoathat.com.vn) với Vân Anh trước khi tạo tài khoản CTV:

 

* Hình thức 1: Theo % chiết khấu chung;

 

* Hình thức 2: Theo % chiết khấu Giá trị đơn hàng; 

 

* Hình thứ 3: GIÁ TRỊ chiết khấu chung;

 

* Hình thức 4: GIÁ TRỊ chiết khấu theo GIÁ TRỊ đơn hàng.

 

Doanh số được chiết khấu sau 07 ngày đơn hàng GIAO DỊCH THÀNH CÔNG.

 

5. KIỂM TRA & THANH TOÁN: 

 

- Chủ động kiểm tra số đơn hàng giao dịch thành công và giá trị hoa hồng bằng cách Đăng Nhập vào tài khoản đã đăng ký tại NUOCHOATHAT.VN;

 

- Sao kê Doanh số sẽ được gửi đến CTV trong tuần đầu tiên của tháng sau. Sau khi đã thống nhất giá trị sao kê, tiền hoa hồng sẽ được chuyển khoản vào Tài Khoản mà CTV đã đăng ký vào tuần thứ 2 của tháng sau;

 

- Giá trị hoa hồng của CTV chuyển khoản tối thiểu1.000.000đ (Một triệu đồng). Nếu giá trị hoa hồng trong tháng dưới  (<) 01 Triệu sẽ được lũy kế vào tháng tiếp theo.

 

6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CTV

 

- Bước 1: Vào Đăng NhậpĐăng Ký tài khoản với NUOCHOATHAT.VN theo hình bên dưới:

 

- Bước 2: Email đầy đủ thông tin gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Số Tài Khoản, Ngân hàng gửi đến: vananh@nuochoathat.com.vn

 

- Bước 3: Vân Anh sẽ xét duyệt và gửi thông tin chi tiết cho bạn qua email về Phương hướng hoạt động, Hoa Hồng và Cách nhận thù lao... trong vòng từ 2-3 ngày sau khi đã hoàn thành Bước 2;

 

- Bước 4: Bạn gửi phản hồi Đồng ý (là cơ sở xin chính thức đăng ký);

 

- Bước 5: Vân Anh sẽ gửi link CTV chính thức qua email để hoạt động.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng