Acqua di Parma Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree 100ml

5.867.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Colonia Intensa Oud Concentree là kết quả của sự hòa hợp giữa nét truyền thống Ý và Ả Rập sang trọng.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Acqua di Parma Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Acqua di Parma Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree là ấn bản mới của thương hiệu nước hoa Ý Acqua di Parma. Với thành phần hương liệu độc quyền và sang trọng từ phiên bản Colonia Intensa, phiên bản mới Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentree được tăng cường thêm bởi tinh dầu trầm hương quý hiếm nhằm tăng sự phong phú cho nước hoa. 

 

Nước hoa Colonia Intensa Oud  Eau de Cologne Concentree là kết quả của sự hòa hợp giữa nét truyền thống Ý và Ả Rập sang trọng. Mở đầu của Acqua di Parma Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentrée là hương cam quýt rạng rỡ ví như khúc dạo đầu của bản thính phòng du dương. Kế đến là hương giữa bằng sự lan tỏa của trầm hương, mùi thơm nước Nga và gỗ amyris Hawaii. Sự kết hợp hoàn hảo của những nốt xạ hương trắng và da thuộc tỏa ra ở hương cuối đọng lại trên da phảng phất nét lịch lãm, sang trọng đầy độc đáo.

 

Hương thơm mãnh liệt, mạnh mẽ của Acqua di Parma Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentrée luôn nắm bắt và đắm lòng thị hiếu cùng sở thích của người phương Đông. Bạn có thể dùng nước hoa này trong văn phòng cả ngày mà mùi hương trên da dường như vẫn không biến mất. Hương thơm ấy cứ thế mà hòa quyện, ôm chầm thân thể bạn một cách đầy thu hút.

 

Mẫu chai luôn là biểu tượng của hãng Acqua Di Parma Art Deco thiết kế với mặt trước là lớp nhãn màu nâu nhạt, nổi bật hàng chữ đen mạnh mẽ. Màu nâu đậm của chai khá hòa hợp với chiếc nhãn màu cà phê sữa đem lại sự đồng điệu và trang nhã. Nước hoa Acqua di Parma Colonia Intensa Oud Eau de Cologne Concentrée ra mắt vào năm 2012. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam quýt;

 

- Hương giữa: trầm hương, mùi thơm, gỗ Amyris;

 

- Hương cuối: da thuộc, xạ hương.

 

 

♦ Nhóm hương: Gỗ.

 

 Mùi hương chủ đạo: Trầm hương.

 

♦ Độ lưu hương: Rất (> 8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp trong nhiều ngữ cảnh.

 

♦ Phong cách: Sang trọng, lịch lãm, trang nhã.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng