Azzaro Chrome Legend Eau de Toillete 40ml

935.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Azzaro Chrome Legend mang đến một hương thơm tươi mát, mạnh mẽ dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2007 do Christophe Raynaud và Olivier Peschuex sáng tạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

 •​ •​ Nước hoa nam Azzaro Chrome Legend •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Azzaro Chrome Legend mang đến một hương thơm tươi mát, mạnh mẽ dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2007 do Christophe Raynaud và Olivier Peschuex sáng tạo. Hương thơm của Chrome Legend thiên về khía cạnh tươi mát đầu xúc cảm hơn vẻ cường tráng hiện đại của người đàn ông. Nước hoa được lấy cảm hứng từ biển cả và những thiết kế trong việc đóng tàu.

 

Ngay tại giây phút khởi đầu, các nốt hương gia vị và biển xuất hiện nhưng ngay lập tức được làm ngọt bởi phong vị trái cây của hương táo, cam và trà. Tiếp đến, hương rêu với một chút âm hương của biển hòa quyện một cách hài hòa cùng xạ hương. Khi dần bay hơi, gỗ tuyết tùng và hương căn thảo thêm vào hương gỗ giúp làm ấm lên quyện trong hương đậu tonka. 

 

Hãy khẳng dịnh bản thân của bạn với hương thơm của Chrome Legend. Hương thơm chững chạc này sẽ luyến lưu trong nhiều giờ liền, khiến cho hương thơm này thích hợp với quý ông doanh nhân bận rộn. Đây là chai nước hoa phải có trong bộ sưu tập nước hoa của bạn.

 

Bạn sẽ nhận ra thiết kế của chai nước hoa Chrome truyền thống nhưng những đường cong bo tròn trên chai và phần nắp chai được biến tấu để mang lại sự khêu gợi trong giới du thuyền. Đây là một thiết kế của Federico Restrepo.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: táo xanh, đậu tonka, hỗ phách, xạ hương, rêu sồi, trà xanh, hương căn thảo, bạch hương, cam đắng.

 

♦ Nhóm hương: Trái cây thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Táo xanh.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Mát mẻ, lịch lãm, nam tính.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng