Balenciaga Paris Eau de Parfum 75ml

2.274.000₫ 3.249.000₫ -30%

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Balenciaga Paris không tuân theo hương hoa lãng mạn, nó có sự kết hợp sâu sắc giữa những sắc hương truyền thống và hiện đại.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Balenciaga Paris • • • 

 

Mô tả:

 

Balenciaga Paris là hương thơm mới của Balenciaga  và là nước hoa đầu tiên dưới sự hợp tác cùng Coty từ năm 2008. Nhà thiết kế Nicolas Ghesquiere của Balenciaga đã làm việc rất tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo nên hương thơm Balenciaga Paris. Nước hoa Balenciaga Paris được bậc thầy Olivier Polge tạo ra vào năm 2010 - một phù thủy về mùi hương, người đã giành giải thưởng danh giá International Fragrance Price vào năm 2009.

 

Nước hoa Balenciaga Paris không tuân theo hương hoa lãng mạn, nó có sự kết hợp sâu sắc giữa những sắc hương truyền thống và hiện đại. Tiêu chí sử dụng hương hoa Chypre và lá violet nổi bật sắc hương nhẹ, tươi và tự nhiên tạo nên quý cô Paris tinh tế, nữ tính và thanh nhã.

 

Tuy không tập trung nhiều về lĩnh vực nước hoa nhưng bất kỳ nước hoa nào của Balenciaga cũng đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt, từ Le Dix cổ điển đến Balenciaga Paris mang hơi thở hiện đại và tươi mới. Chai nước hoa được làm bằng thủy tinh trong suốt, có hình dạng như hạt đậu và được trang trí nút của bình cổ từ thế kỷ 18. Charlotte Gainsbourg là gương mặt đại diện và là nàng thơ cho chiến dịch quảng cáo của Balenciaga Paris.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: hoa violet, lá violet, hoa cẩm chướng, tuyết tùng Verginia, hoắc hương.

 

 Nhóm hương: Hoa Chypre.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa Violet.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, tự nhiên, thanh nhã.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng