Bộ quà tặng Yves Saint Laurent Opium Black Eau De Parfum 50ml

3.089.988₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Black Opium được giới thiệu là một biểu tượng mới của sự nữ tính. Black Opium là hiện thân của cô gái hiện đại theo phong cách cá tính Rock Chic.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Bộ quà tặng nước hoa nữ YVES SAINT LAURENT OPIUM BLACK • • • 

(Bao gồm: 01 chai Opium Black EDP 50ml + 01 mini Opium Black EDP 7.5ml)

 

Mô tả:

 

Tháng 9 năm 2014, Yves Saint Laurent đã cho ra mắt Black Opium - dòng nước hoa mới trên cảm hứng của tiết mục biểu diễn rock’n’roll cổ điển nổi bật khía cạnh huyền ảo, bí ẩn của thương hiệu YSL. Chuyên gia sáng tạo nước hoa Nathalie Lorson và MarieSalamagne đã hợp tác với Olivier Cresp và Honorine Blanc để cho ra đời sản phẩm này.

 

Black Opium là nước hoa mang phong vị của hoa cỏ cùng cà phê đầu tiên của Yves Saint Laurent. Năng lượng của cà phê đen thống trị toàn bộ hương nước hoa của những bông hoa trắng với sự nữ tính quyết đoán bằng sự nổi bật của hồ tiêu hồng và trái lê làm nền phía sau. Trong lớp cuối, tất cả được cân bằng với sự ngọt ngào quyến rũ của vani và gỗ tuyết tùng làm mùi hương trở nên năng động, gợi cảm và hoàn toàn có thể gây nghiện đúng với tên gọi của nó.

 

Nước hoa Black Opium được giới thiệu là một biểu tượng mới của sự nữ tính. Black Opium là hiện thân của cô gái hiện đại theo phong cách cá tính “Rock Chic”. Cô gái sống một cuộc sống với niềm đam mê và dám thể hiện nhiều phong cách khác nhau. Mùi hương của cô gái ấy như liều thuốc adrenelin hay một loại thần dược giúp cô ấy có đủ can đảm để giải phóng bản thân và tìm được sự tự tin để nắm bắt được sự “nổi loạn” của chính mình. 

 

Mẫu mã chai nước hoa được thiết kế như một phiên bản cuối cùng của bộ sưu tập Opium. Chai màu tối và trang trí với phong cách lấp lánh mang lại vẻ ngoài theo phong cách âm nhạc cổ điển Anh - Glam Rock. Sự sang trọng, huyền ảo là mục tiêu hàng đầu của thiết kế này.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: tiêu hồng, hoa cam, lê;

 

- Hương giữa: cà phê, hoa nhài;

 

- Hương cuối: va ni, hoắc hương, tuyết tùng.

 

♦ Nhóm hương: Vani Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Cá tính, năng động và bí ẩn. 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng