Bond No 9 Chez Bond Eau Parfum 100ML

7.137.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Chez Bond của Bon No 9 mang hương Thảo dược dương xỉ tươi mát, trẻ trung dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2003.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Bond No 9 Chez Bond • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Chez Bond của Bon No 9 mang hương Thảo dược dương xỉ tươi mát, trẻ trung và rất nam tính dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2003.

 

Mùi hương mở ra với hương cam quýt, chanh hòa quyện trong những nốt hương nam tính của lá violet. Khi Chez Bond dần dịu xướng, hương thơm dần tinh tế, sâu lắng và trở nên ngọt ngào hơn với hương gỗ đàn hương nổi bật. Khi dần khô, mùi hương ấy trở nên ấm áp và dễ chịu với dư vị của trà nhưng vẫn giữ nét nam tính, thanh tao chứ không quá tươi tắn. Hương căn thảo và tuyết tùng đem mang lại nét quen thuộc cho mùi hương để kết thúc một cách tuyệt vời nhất.

Chez Bond là biểu hiện của sự nam tính, mạnh mẽ, quý phái và thu hút. Chez Bond luôn thu hút những người đàn ông tự tin, đầy tham vọng, những người thích thể hiện những nét đặc trưng, cá tính của riêng mình bằng mùi hương nước hoa mà họ sử dụng.

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo hình ngôi sao, thân chai là thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng cánh gián bên trong, nắp chai cũng làm bằng thủy tinh tạo nên sự lung linh, tinh tế và sang trọng cho mẫu nước hoa này. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng: cam quýt, gỗ đàn hương, trà xanh, cỏ, cỏ lá, lá violet, hương căn thảo, gỗ tuyết tùng.

 

♦ Nhóm hương: Thảo dược dương xỉ.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Gỗ đàn hương.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Trẻ trung, sành điệu và nam tính.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng