Burberry Brit Rhythm for Men Eau de Toillete 30ml

1.293.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Burberry Brit Rhythm ra mắt thị trường vào năm 2013 mang đến hương thơm ấm áp, mạnh mẽ dành cho nam giới với đặc trưng hương da.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Burberry Brit Rhythm • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Burberry Brit Rhythm ra mắt thị trường vào năm 2013 mang đến hương thơm ấm áp, mạnh mẽ dành cho nam giới với đặc trưng hương da. Burberry cho chế tạo ra Brit Rhythm lấy cảm hứng từ niềm vui, sự hồ hởi, chất kích thích adrenalin khi bạn đắm chìm vào âm nhạc và năng lượng từ đám đông. 

 

Hương đầu tươi mát mạnh mẽ với mùi hương từ cây húng quế và cỏ roi ngựa được tẩm thêm gia vị từ trái bách xù và bạch đậu khấu. Từ đó làm cho lớp hương giữa trở nên quyến rũ hơn với sự hòa hợp của da thuộc, hoắc hương và cây bồ đề. Sau đó, khi mùi hương lắng dần xuống đọng lại trên làn da rồi nhẹ nhàng tỏa ra mùi của trầm hương, gỗ tuyết tùng và đậu tonka ấm áp.

 

Hương thơm của Burberry Brit Rhythm dành cho các quý ông với cả sự tinh vi và trẻ trung. Hãy sử dụng hương nước hoa này nếu bạn muốn thể hiện sự sôi nổi với cuộc sống mà không đánh mất phong cách đẹp của mình. Mùi hương có xu hướng lôi cuốn và tràn trễ năng lượng tựa như sức sống tự nhiên của những người hâm mộ trong các sự kiện âm nhạc đình đám.

 

Chai nước hoa Brit Rhythm có kiểu dáng phong cách hiện đại với chai hình chữ nhật màu đen tuyền bao phủ, hoa văn điêu khắc trên chai rất tinh xảo, chủ yếu lấy cảm hứng từ phong cách thời trang tinh tế của Burberry. Nước hoa do các nhà chế tác nước hoa nổi tiếng Dominique Ropion, Anne Flipo và Olivier Polge sáng tạo.

 

 Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: húng quế, cỏ roi ngựa, bạch đậu khấu, hạt cây bách xù;

 

- Hương giữa: da, hoắc hương, bồ đề;

 

- Hương cuối: tuyết tùng, trầm hương, đậu tonka.

 

 Nhóm hương: Da thuộc.

 

 Mùi hương chủ đạo: Đậu Tonka.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

 Phong cách: Trẻ trung, nam tính, mạnh mẽ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng