Burberry Brit Rhythm Pour Femme Eau de Toillete 50ml

1.961.032₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Brit Rhythm Pour Femme mang đến mùi hương tươi mát với thành phần chính là hoa oải hương vùng Kent nước Anh kết hợp với hương thơm gợi cảm từ hoa cam và rễ irrit thơm.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Burberry Brit Rhythm Pour Femme 2014 • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Cặp phiên bản nước hoa dành cho nam và nữ năm nay của Burberry mang tên Brit Rhythm do các chuyên gia nước hoa đến từ Givaudan Nathalie Cetto và Antoine Maisondieu sáng tạo. Phiên bản mới này mang đến mùi hương tươi mát với thành phần chính là hoa oải hương vùng Kent nước Anh kết hợp với hương thơm gợi cảm từ hoa cam và rễ irrit thơm. 

 

Brit Rhythm là loại nước hoa đầu tiên của Burberry lấy hoa oải hương là thành phần chủ đạo. Hoa oải hương của Anh thơm hơn rất nhiều so với oải hương Pháp và đậm màu hơn. Nhà sáng chế nước hoa Nathalie Cetto với mong muốn sử dụng thành phần hoa đặc trưng này của nước Anh vào trong sáng tạo của mình. Cô đã bổ sung nước hoa mới cho Burberry với thành phần hương đối lập giữa tiêu hồng và hương hoa mai Petalia, gợi lên một hương thơm trẻ trung, nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái như thả mình trên mây.

 

Theo Christopher Bailey, tương tự như phiên bản Brit Rhythm for Men, nước hoa Brit Rhythm Pour Femme được sáng tạo trên sự kết nối chặt chẽ giữa âm nhạc và những khả năng về thính giác. Nó cũng tương tự như các sản phẩm nước hoa khác của Burberry, Brit Rhythm Pour Femme cũng khắc họa những nét đặc biệt theo đúng phong cách và thương hiệu Burberry. Ông cũng nói thêm: "Rhythm Pour Femme là nước hoa nhằm nắm bắt những cảm xúc, sự phấn khích và điệu bộ mà âm nhạc mang đến cho người phụ nữ. Nó thực sự là hooc-môn adrenaline khi mà âm nhạc tác động đến bạn". 

 

Nước hoa mới này chính thức có mặt tại các cửa hàng của Burberry vào 28/01/2014. Nó ra mắt tại Sephora Pháp (Avenue des Champs-Élysées) vào ngày 03/01/2014 và tại Selfridges London ngày 23/01/2014. Brit Rhythm Pour Femme được thiết kế trong chai màu hồng mềm mại, gợi cảm được quảng cáo cùng bộ sưu tập thời trang áo khoác da và màu khói mắt do Suki Waterhouse thể hiện.  

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: oải hương, tiêu hồng, tinh dầu hoa cam;

 

- Hương giữa: rễ irrit thơm, hoa cam, hoa mai Petalia, lá mâm xôi đen;

 

- Hương cuối: hương căn thảo, xạ hương, hương gỗ.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Gỗ - Xạ Hương.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa Oải Hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Trẻ trung, nhẹ nhàng và gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng