Burberry My Burberry Eau de Parfum 50ML

2.478.049₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

My Burberry lọt vào Top 10 nước hoa với mùi hương tự nhiên dịu nhẹ nhưng thoát lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng bằng hương thơm của những bông hoa hồng, những đóa lan Nam Phi cùng hoắc hương và phong lữ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Burberry My Burberry • • • 

 

Mô tả:

 

Burberry cho ra mắt dòng nước hoa mới mang tên My Burberry vào Tháng 9/2014 trên ý tưởng mùi hương bắt đầu bằng cảm xúc của người phụ nữ khi mặc trên người chiếc áo trench coat. Hương thơm truyền tải cảm xúc về những ký ức đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc và những kỷ niệm ngọt ngào ngạt hương thơm của Christopher Bailey. Từ đó, nhà chế tác nước hoa Francis Kurkdjian bắt đầu với suy nghĩ về một vường hoa Luân Đôn sau cơn mưa, những đóa hoa đẫm sương tan và sự rung động đến từng giác quan, lan tỏa một cảm giác yêu đời và một nguồn ánh sáng ấm áp.

 

My Burberry là sản phẩm của Giám đốc sáng tạo & CEO Christopher Bailey và nhà chế tác nước hoa Francis Kurkdjian - một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp hương liệu hơn 20 năm nay. My Burberry lấy tên từ cách gọi âu yếm mà người ta thường gọi chiếc áo trench coat. Một hương thơm tuyệt tác đã kể lại trọn vẹn lịch sử nhà Burberry và dẫn dắt đến tương lai của thương hiệu. Chiến dịch truyền thông của My Burberry là sự góp mặt của Kate Moss và Cara Delevingne; khi khoác lên mình chiếc áo trench Sandringham, ở Kate và Cara toát lên cái tôi riêng biệt, tinh thần lạc quan và sự kế thừa - những tinh hoa của My Burberry.

 

My Burberry lọt vào Top 10 nước hoa với mùi hương tự nhiên dịu nhẹ nhưng thoát lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng bằng hương thơm của những bông hoa hồng, những đóa lan Nam Phi cùng hoắc hương và phong lữ... ướt đẫm tươi sáng sau cơn mưa chiều.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa lê ngọt, cam bergamot, cam mandarin;

 

- Hương giữa: phong lữ, lan Nam Phi, quả mộc qua;

 

- Hương cuối: hoắc hương, hoa hồng, hoa hồng Đan Mạch.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa đậu ngọt.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng ban ngày, phù hợp trong công sở.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, sang trọng, thời trang.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng