Bvlgari Aqva Atlantique Eau de Toilette 100ml

2.550.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa mới Bvlgari Aqva Atlantique Pour Homme vào Tháng 3/2017 dành cho phái mạnh mang  một hương thơm tươi mát và tràn đầy năng lượng lấy cảm hứng từ vùng biển xanh của Đại Tây Dương. 

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nam BVLGari Aqva Atlantique • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Thương hiệu Bvlgari tung ra sản phẩm nước hoa mới Bvlgari Aqva Atlantique Pour Homme vào Tháng 3/2017 dành cho phái mạnh mang  một hương thơm tươi mát và tràn đầy năng lượng lấy cảm hứng từ vùng biển xanh của Đại Tây Dương. Mùi hương thủy nam tính phổ biến từ Bvlgari Aqva Pour Homme được Jacques Cavallier đã phát triển với long diên dương tiềm ẩn sâu dưới đại dương tạo nên một hương thơm mới lạ của vùng biển sâu.  

 

Phương Tây có câu “Trends come and go, but legends stay forever”. Nôm na ra rằng xu thế đến rồi đi, còn huyền thoại thì ở lại mãi. Nhưng huyền thoại đôi khi chuyển mình, để “Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt” và nước hoa Bvlgari Aqva Atlantiqve Pour Homme là một mùi hương mùa hè “huyền thoại”. Sự chuyển mình của Atlantiqve rất đáng để thử, Atlantiqve mở đầu lạ hẳn. Cay nhẹ, chua ngọt nức nở mùi trái cây quyện lẫn vỏ quýt the the, khác nhiều với vị chua thanh dìu dịu của bản gốc thuần cam chanh. Về kết, biển bớt gió bão, nhẹ nhàng và dìu dịu trong gió mùi của nước cùng với đôi lát chanh nhã nhặn. Phảng phất hiu hiu chút hoắc hương và cỏ cây trên đất liền.

 

Vì thế, Atlantiqve luôn có vị muối nhẩn nha trên nền những múi quít ngọt đẫm nước. Nhấn vào rồi lại ẩn cho vị the the của vỏ quýt trào lên. Atlantis - Đại Tây Dương, vốn dĩ lắm bão bùng và huyễn hoặc như là Tam giác quỷ Bermuda chẳng hạn, có chăng Bvlgari đã cố gắng “thu xếp” một chút gì đó hơi bạo vào trong viên sỏi xanh

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: chanh Silican, cam bergamot Caribe, nước, xô thơm;

 

- Hương giữa: long diên hương, nước biển, táo;

 

- Hương cuối: hoắc hương, gỗ đàn hương, hương căn thảo, an tức hương, gỗ hỗ phách. 

 

 Nhóm hương: Gỗ tươi mát.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Long diên hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Tươi mát, trẻ trung, nam tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng