BVLgari Man Extreme Eau de Toillte 30ml

1.636.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

BVLgari Man Extreme tạo nên sức thu hút mạnh mẽ dành cho người đàn ông hiện đại với các thành phần mùi hương gợi cảm. BVLgari Man Extreme là sản phẩm mới ra mắt trong năm 2013 ...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

  •​ •​ Nước hoa nam BVLgari Man Extreme •​ •​  

 

♦ Mô tả: 

 

Nước hoa BVLgari Man Extreme là một trong bộ sưu tập BVLgari Man năm 2010. BVLgari Man Extreme tạo nên sức thu hút mạnh mẽ dành cho người đàn ông hiện đại với các thành phần mùi hương gợi cảm. BVLgari Man Extreme là sản phẩm mới ra mắt trong năm 2013 với khuynh hướng hướng đến sự gợi cảm, nam tính và tao nhã của đàn ông.

 

Nước hoa Man Extreme là một chai nước hoa có hương thơm rất thanh lịch, sâu lắng, hấp dẫn và nồng nàn. Hương thơm gây sự thích thú ngay từ hương đầu với hương của bưởi hồng và cam bergamot vùng Calabria. Các nốt hương cam chanh kết hợp với hương vỏ cây xương rồng giúp tạo nên sự hấp dẫn và duyên dáng ngay khúc dạo đầu mở đầu và làm nổi bật hương giữa của hoa cỏ nồng nàn. Tiếp đến hương hoa lan Nam Phi trắng nở rộ và được bao bọc trong hương thơm của bạch đậu khấu của vùng Guatemala và hỗ phách ấm áp. Sự thanh lịch được tôn lên nhờ vào hương că thảo vùng Haiti cùng với gỗ Balsa và an tức hương Lào. 

 

Lấy cảm hứng từ sự sung mãn và sức mạnh của Rome, hương thơm Man Extreme là một biểu tượng sức mạnh bất hủ. Man Extreme như một viện ngọc quý của vùng Địa Trung Hải với mùi hương tươi mát, hiện đại và chứa đựng nhiều nét tương phản. Chai nước hoa mang một thiết kế giống với phiên bản Bvlgari Man, tuy nhiên với phiên bản này, chai nước hoa có một lớp ngoài trắng bạc thay vì thủy tinh trong suốt. Hộp đựng của chai được trang trí với hai màu bạc - đen. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: tươi mát, cuốn hút bởi cam bergamot, bưởi hồng vùng Calabria, xương rồng;

 

- Hương giữa: nhẹ nhàng, ấm áp từ lan Nam Phi, nhục đậu khấu, hổ phách;

 

- Hương cuối: ấn tượng từ nhựa cánh kiến, gỗ Balsa, cỏ vetiver.

 

 Nhóm hương: Gỗ thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Xương rồng.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Gợi cảm, nam tính, tao nhã.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng