Bvlgari Man In Black Essence Eau de Parfum 100ML

2.828.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa BVLGari Man In Black Essence là phiên bản giới hạn dành riêng cho chút gì hoang dã, khô cằn của Châu Phi qua những nốt hương trầm ấm mới lạ mang chúng ta đến với những điều khác biệt của một chiến binh.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam BVLGari Man In Black Essence • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Phiên bản nước hoa mới BVLGari Man In Black Essence đặc trưng với hương Gia vị Phương Đông ra mắt vào năm 2017 do Alberto Morillas sáng tạo nên. BVLGari Man In Black Essence - Một hương thơm quyến rũ, hoang dã cho một khoái cảm, xúc giác vô tận cùng thiết kế chai ấn tượng và độc đáo, mang cảm giác ấm áp, gây nghiện. 

 

Nước hoa BVLGari Man In Black Essence là phiên bản giới hạn dành riêng cho chút gì hoang dã, khô cằn của Châu Phi qua những nốt hương trầm ấm mới lạ mang chúng ta đến với những điều khác biệt của một chiến binh. Khởi đầu là sự kết hợp mang dư vị cay của rượu rum và đắng của cam kích thích ngay các giác quan của dùng rồi mở lối đến với tầng hương tiếp theo. Những nốt hương giữa chính là sự hòa quyện nồng nàn của hoa diên vĩ và hạt coca đắng làm nên mùi hương đặc trưng mới lạ. Cuối cùng, lưu lại Man In Black Essence trên làn da và mơn mang vương vấn là phong vị Phương Đông ấm áp và ngọt ngào của gỗ cây Guaiac.

 

Mùi hương của Man In Black Essence mang điểm nhấn đặc trưng đầy cuốn hút và mê hoặc sẽ khiến không ít phái đẹp bị sa ngã. Nó được ví von như hợp chất "ma thuật" tạo nên bầu không khí lãng mạn, lôi cuốn đối phương của các anh chàng vừa dũng mãnh nhưng lại rất tinh tế. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: rượu rum, gia vị;

 

- Hương giữa: hương hoa, xạ hương;

 

- Hương cuối: hương Phương Đông, nhựa thơm Peru, gỗ Guaiac.

 

 Nhóm hương: Gia vị Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Rượu rum.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, tinh tế, lôi cuốn.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng