By Kilian Straight to Heaven Eau de Parfum 50ml

7.700.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Straight to Heaven dẫn dắt bạn đến một thiên đường nhân tạo của niềm vui. Bạn sẽ hoàn toàn đắm mình trong những chuyến phiêu lưu đầy hoang dã và thú vị.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam By Kilian Straight to Heaven • • • 

Mô tả:

 

Nước hoa Straight to Heaven của By Kilian mang đến hương thơm sang trọng mạnh mẽ của Gỗ và Gia vị dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2007 do nhà sáng chế Sidonie Lancessuer sáng tạo.

 

Sức nóng của quần đảo vùng Caribbean dường như tan chảy trước hương thơm quyến rũ, đầy chiều sâu của hoắc hương, quyện hòa cùng gia vị và hương của hương trái cây sấy khô, hạt nhục đậu khấu cay nồng. Mùi hương mang tính bí ẩn và thần bí, tỏa ra một hào quang đầy nét hoang dã nhưng không quá thô thiển hay nồng nặc. Gỗ hồng mộc Brazil và tuyết tùng đã cân bằng sự hoang dã trong mùi hương của Straight to Heaven trong khi xạ hương và vani lan tỏa một cách mềm mại, ngọt ngào tuyệt đối. Người dùng có thể sử dụng hương thơm này trong bất kỳ dịp nào để thể hiện sự bất khuất của bản thân.

 

Lấy cảm hứng từ rượu rum của đảo Caribbean nóng ấm, hương nước hoa Straight to Heaven dẫn dắt bạn đến một thiên đường nhân tạo của niềm vui. Bạn sẽ hoàn toàn đắm mình trong những chuyến phiêu lưu đầy hoang dã và thú vị.

 

Mẫu chai điển hình của hãng By Kilian với  sự đơn giản và cổ điển nhưng không bao giờ là lỗi thời, lấy màu đen sang trọng làm chủ đạo và họa tiết cầu kỳ ở hai bên thân chai. Tên nhãn hiệu được in chính giữa chai với nền màu bạc làm điểm nhấn.

 

 Mùi hương đặc trưng: xạ hương, hoa nhài, hoắc hương, tuyết tùng, hỗ phách, nhục đậu khấu, va ni, rượu rum, trái cây sấy.

 

Nhóm hương: Gỗ - Gia vị.

 

Mùi hương chủ đạo: Gỗ Tuyết tùng.

 

Độ lưu hương: Lâu (6-8 giờ).

 

Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

Phong cách: Sang trọng, nam tính và đẳng cấp.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng