Calvin Klein Beauty Eau De Parfum 100ml

2.435.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Calvin Klein Beauty là nước hoa tôn lên toàn diện vẻ đẹp nữ tính và sang trọng, trưởng thành và khôn ngoan của người phụ nữ. Các thành phần khác biệt của các lớp hương làm cho phái đẹp cảm thấy tự tin

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ CALVIN KLEIN BEAUTY • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Tháng 10/2010, Calvin Klein cho ra mắt dòng nước hoa mới dành mang tên Beauty dành cho nữ. Nước hoa Beauty được sáng tạo nhằm bổ sung vào bộ sưu tập quần áo thời trang của thương hiệu Calvin Klein bởi thành phần hương theo hướng thanh lịch khác với vẻ quyến rũ của Euphoria và Obsession

 

Nước hoa Calvin Klein Beauty là dòng hương đầy nữ tính bằng sự kết hợp của thành phần cẩm quỳ xạ ở ngay lớp hương đầu tiên. Có một sự kết hợp hoàn hảo ở hương đầu với sự nữ tính của hương hoa nhài ở tầng hương giữa. Các nốt hương của Beauty lan tỏa rất tốt tạo ra một mùi hương đầy quyền lực và lộng lẫy, quyến rũ và tinh tế. Bạn có thể nhận ra vị cay lan tỏa rất rõ ràng và bất ngờ khi lớp hương đầu, hương giữa dịu xuống; nó sẽ trở nên ấm áp với hương gỗ từ tuyết tùng.

 

Calvin Klein Beauty là nước hoa tôn lên toàn diện vẻ đẹp nữ tính và sang trọng, trưởng thành và khôn ngoan của người phụ nữ. Các thành phần khác biệt của các lớp hương làm cho phái đẹp cảm thấy tự tin thể hiện sự duyên dáng và sự hiểu biết của chính mình. Họ sẽ cảm thấy trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn và đây cũng chính là một món quà hoàn hảo cho phái đẹp - những người thích thể hiện quyền lực của bản thân.

 

Chai nước hoa có hình ovan bầu bĩnh trong suốt chứa đựng bên trong là chất lỏng màu vàng tinh khiết. Bọc bên ngoài là một lớp vỏ kim loại sáng bóng và hiện đại, tương tự cho chiếc nắp với hình chữ nhật nằm ngang. Tổng thể thiết kế chai rất hài hòa và đẹp mắt. Calvin Klein Beauty do nhà sáng chế Sophie Labbe tạo nên và Diane Kruger là gương mặt đại diện cho dòng hương này.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cẩm quỳ xạ;

 

- Hương giữa: hoa nhài;

 

- Hương cuối: gỗ tuyết tùng.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa nhài.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nữ tính, thanh lịch, hiện đại.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng