Carolina Herrera CH Eau de Toillete 100ml

2.070.090₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

CH là dòng nước hoa mới của Carolina Herrera mở đầu với hương hoa tươi mát, hương giữa ngọt ngào và kết thúc là hương Phương Đông trầm ấm.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Carolina Herrera CH • • • 

 

♦ Mô tả:

 

CH là dòng nước hoa mới của Carolina Herrera mở đầu với hương hoa tươi mát, hương giữa ngọt ngào và kết thúc là hương Phương Đông trầm ấm dành cho nữ. Nước hoa do toàn bộ ê-kíp gồm Oliver Cresp từ Firmenich, Rosendo Mateu từ Puig và con gái của người đồng sáng lập - Carolina Adriana Herrera sáng chế. 

 

Việc tinh chế nước hoa thừa hưởng bởi mùi hương cổ điển của thập niên 20, được phát triển và nâng cao để phù hợp với phong cách của phụ nữ ngày nay. Các tinh chất mạnh mẽ và đặc trưng của nước hoa gốc được giữ lại trên nền tảng của hương hoa hồng, hoắc hương được phát triển thêm nhờ vào hương hoa nhài, hoa cam và quế đầy phong cách. Hương đầu đầy huyền bí, như ẩn giấu một bí mật gì đó với hương thơm mát và mới lạ của cam bergamot và phong phú của hương trái cây nhiệt đới; lạc bước trong vũ điệu tình yêu thanh lịch giữa hoa hồng và hoa nhài, hoa cam trong hương giữa, dần dần dệt thành lớp hương cuối đầy gợi cảm với cây hoắc hương, da và hỗ phách.

 

Nước hoa được thiết kế để làm nổi bật nét yêu kiều nữ tính, toát lên sự gợi cảm, sang trọng và quyến rũ. CH for women mang đến niềm vui và quyến rũ cho người phụ nữ, giúp họ trở nên lôi cuốn, bí ẩn và trở nên độc đáo, hấp dẫn hơn.

 

Thân chai hình trụ ngắn với một chiếc thắt lưng da màu đỏ bọc xung quanh, trên thắt lưng đó từ viết tắt CH của Carolina Herrera được in xuyên suốt trên thân. Một dải băng với chữ viết tắt CH bằng kim loại sáng bóng mang lại nét duyên dáng, độc đáo. Carolina Herrera CH ra mắt thị trường vào năm 2007.

 

♦ Thời tiết thích hợp:

 

- Hương đầu: cam bergamot, bưởi, chanh, trái cây nhiệt đới, nước;

 

- Hương giữa: hoa nhài, hoa cam, quế, hoa hồng, kẹo hạt dẻ;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hoắc hương, gỗ cashmere, tuyết tùng, xạ hương, hỗ phách, da lộn.

 

 Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Kẹo hạt dẻ.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Ngọt ngào, nữ tính, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng