Cartier Baise Vole Eau de Parfum 100ml

2.890.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Cartier Baise Vole mang đến một hương thơm tinh khiết, cực kỳ nữ tính và thanh lịch với hương hoa tươi mát và sâu sắc.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích


• • • Nước hoa nữ Cartier Baise Vole • • • 

 

 Mô tả:

 

Cartier Baise Vole được thiết kế trên nền tảng mùi hương Phương Đông, mạnh mẽ và đầy đam mê với thành phần hương thơm tinh tế hơn tạo nên một sự phấn khích và mong đợi.

 

Nước hoa Baiser vole ("Stolen Kiss") chỉ xoay quanh một mùi hương hoa duy nhất chính là hương hoa lily (loa kèn) cay nồng ấm áp. Khi vừa bắt đầu dùng, ta bắt gặp ngay mùi hương của hoa ly quyện trong cam quýt tươ mát; Hương giữa là sự kết hợp khéo léo, tinh tế và thanh lịch với những nốt hoa ly tiếp nối. Hương cuối mang lại sự thanh khiết từ những nốt hương cỏ lá. 

 

Nước hoa Cartier Baise Vole mang đến một hương thơm tinh khiết, cực kỳ nữ tính và thanh lịch với hương hoa tươi mát và sâu sắc. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ. Mùi hương của hoa ly trắng làm cho hương thơm trở nên hoàn hảo để sử dụng trong Mùa Xuân hay Mùa Hè và tuyệt quấn theo bạn suốt cả ngày. Mathilde Laurent sáng tạo Cartier Baise Vole trên ý tưởng câu chuyện "Những nụ hôn của Rồng - Le Baiser u Dragon". Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2011.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: lily, cam quýt;

 

- Hương giữa: lily;

 

- Hương cuối: lily, cỏ lá.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa Ly.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Thanh lịch, nữ tính, nhẹ nhàng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng