Carven Le Parfum Eau de Parfum 100ML

4.211.876₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Carven Le Parfum như truyền cảm hứng cho bạn với tư thế đĩnh đạc và tự tin, quyến rũ và sang trọng của những cô nàng sành điệu, biết yêu bản thân và có gu thời trang thông minh.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Carven Le Parfum • • • 

 

Mô tả:

 

Trở lại thị trường vào đầu năm 2013, thương hiệu Carven cho ra mắt nước hoa Carven Le Parfum thể hiện ý tưởng mang đến sự thanh thoát, sang trọng và dễ gần của một Paris tráng lệ bằng mùi hương thuộc nhóm hương hoa - gỗ - xạ hương dưới sự hợp tác của giám đốc sáng tạo Guillaume Henry  và chuyên gia nước hoa Francis Kurkdjian.

 

Ngọt ngào đến tận cùng nhưng lại mát lành, tinh khiết - đó chính là "Le Parfum", một trong những mùi hương mùa hè tuyệt vời nhất. Những quý cô tươi trẻ, gợi cảm hẳn sẽ mê thích mùi hương đến từ hoa đậu, hoa nhài và ngọc lan tây cùng những nốt hương cuối của gỗ đàn hương, hoa mộc, hoắc hương Indonesia.

 

Vẻ đẹp trong trắng, thanh tao bằng sự pha trộn hương hoa đầu xuân tươi mát khiến Carven Le Parfum trở thành chọn lựa tuyệt vời cho những bạn sành nước hoa. Carven Le Parfum như truyền cảm hứng cho bạn với tư thế đĩnh đạc và tự tin, quyến rũ và sang trọng của những cô nàng sành điệu, biết yêu bản thân và có gu thời trang thông minh.

 

Chai được thiết kế đơn giản với thủy tinh mờ nổi bật dung dịch nước hoa màu da đi kèm là phần cổ chai làm bằng chất liệu màu vàng mang cảm giác tươi mới của mùa xuân hè.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa cam mandarin, huệ dạ hương trắng, mơ;

 

- Hương giữa: hoa đậu ngọt, ngọc lan tây, hoa nhài;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hoa mộc tê, hoắc hương Indonesia.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Gỗ - Xạ Hương.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa đậu ngọt.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, sang trọng, sành điệu.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng