Chanel Allure Eau de Parfum 100ml

4.530.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Chanel Allure Eau De Parfum có hương đầu tươi mát và ngọt ngào của trái cây; hương giữa dịu dàng, nữ tính pha chút cổ điển với hương hoa cỏ; hương cuối ấm áp và đậm chất Á Đông với hương gỗ và vani.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Chanel Allure Eau De Parfum • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Tương tự như các dòng sản phẩm khác của Chanel, Allure Eau De Parfum với thành phần hương thơm phong phú do chuyên gia Jacques Polge sáng chế và ra mắt thị trường năm 1999. 

 

Chanel Allure Eau De Parfum có hương đầu tươi mát và ngọt ngào của trái cây; hương giữa dịu dàng, nữ tính pha chút cổ điển với hương hoa cỏ; hương cuối ấm áp và đậm chất Á Đông với hương gỗ và vani.

 

Mùi hương nước hoa Allure eau de parfum của Chanel như một lời tuyên bố đầy tự hào rằng đây là dòng nước hoa sẽ không lạc hậu cho dù sử dụng bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào. Hãy sử dụng Allure Eau de Parfum khi bạn cần sự lôi cuốn, hấp dẫn trong những buổi tiệc sang trọng, hay những đêm, đi club cũng rất tuyệt vời. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1999.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: cam bergamot, cam mandarin, đào, gỗ tuyết tùng, vani, hoa hồng, hoa nhài, mẫu đơn, mộc lan, hoa cam, hoa sen, cỏ vetivier.

 

♦ Nhóm hương: Vani Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Dịu dàng, nữ tính, thanh lịch, cổ điển.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng