Chanel Allure Homme Sport Eau de Toilette 50ml

2.577.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Với hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên từ thiên nhiên và sự cuốn hút gợi cảm được lưu lại trên làn da, Allure Homme Sport tạo ra một sức thu hút quyến rũ không thể cưỡng lại được.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Sau hơn 05 năm thành công của dòng nước hoa Allure Homme, Chanel tiếp tục phát triển dòng hương mới Allure Homme Sport thanh mát và sắc nét hơn vào năm 2004 bởi chuyên gia Jacques Polge.

 

Hướng đến sự quyến rũ tự nhiên của cơ thể, Jacques Polge tập trung vào 4 yếu tố chính: sự sảng khóai, gợi cảm, hương vị gỗ và hương vị cay - vốn là những đặc trưng đã làm nên tên tuổi của Allure Homme vào trong sản phẩm mới. Tuy nhiên ở Allure Homme Sport, sự sảng khóai, khỏe khoắn là yếu tố nổi bật nhất, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới về nét đẹp quyến rũ. Điều này cũng được thể hiện từ thiết kế của chai, với thân chai được tráng bạc sang trọng, logo được in bằng phông chữ đen chắc khỏe, điểm thêm sắc đỏ, nắp nhựa đen tuyền được bao quanh bởi một vòng thép.

 

Ngay khi cầm chai lên, ta có thể dễ dàng nhận ra mùi hương của nước hòa trộn với andehyde ngay trong lớp hương đầu. Tiếp đến là hương gỗ tự nhiên cùng hương cay nồng mạnh mẽ của tiêu kết hợp với chiết xuất hương thơm từ cỏ hương căn thảo cùng mùi hương chỉ thoang thoảng, nhẹ nhàng chứ không quá nồng theo kiểu hương Phương Đông. Hương cuối càng gợi cảm hơn với tinh chất xạ hương trắng, đậu Tonka và hỗ phách. Với hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên từ thiên nhiên và sự cuốn hút gợi cảm được lưu lại trên làn da, Allure Homme Sport tạo ra một sức thu hút quyến rũ không thể cưỡng lại được.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: aldehyde, cam, cam đào, nước biển;

 

- Hương giữa: tiêu, tinh dầu hoa cam, gỗ tuyết tùng;

 

- Hương cuối: đậu tonka, hỗ phách, vani, hương căn thảo, xạ hương, nhựa thơm.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ - Gia vị.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Cam.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi và hoạt động thể thao.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng