Chanel Bleu de Chanel Eau de Parfum 100ml

4.550.000₫

Mã sản phẩm: 315891073607

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Chanel tiếp tục nâng cao hương thơm này lên thành Chanel Blue Eau de Parfum vào mùa hè năm 2014. Đây là hương thơm dành riêng cho sự tự do, vô tận, sâu sắc và vô biên.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

   Nước hoa nam Chanel Bleu de Chanel 2014 •   

 

♦ Mô tả:

 

Dòng nước hoa Bleu de Chanel là mang đến một hương thơm tinh tế và hiện đại của Chanel dành cho nam ra mắt đầu tiên vào năm 2010. Chanel tiếp tục nâng cao hương thơm này lên thành Chanel Blue Eau de Parfum vào mùa hè năm 2014. Đây là hương thơm dành riêng cho sự tự do, vô tận, sâu sắc và vô biên.

 

Hương thơm chủ đạo của Bleu de Chanel Eau de Parfum vẫn giữ hương tươi mát như phiên bản gốc nhưng sâu và phong phú hơn với hương gỗ kết hợp cùng hỗ phách, hương Phương Đông gợi cảm. Nước hoa do nhà sáng chế Jacques Polge sáng tạo.

 

Cần phải trải nghiệm ngay trên cơ thể để có thể cảm nhận được hương thơm chuyển đổi giữa các lớp hương. Nước hoa toát lên đầy vẻ đẹp mạnh mẽ, quyến rũ của phái mạnh, với hương thơm thơm ngát dài lâu. Tuy nước hoa được thiết kế dành cho nam, hương thơm của nó cũng phù hợp cho các bạn nữ cá tính, năng động.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: gôm nhựa đắng, nhục đậu khấu, gừng, gỗ đàn hương, hoắc hương, hương căn thảo, hương gỗ, bạc hà, hoa nhài, chanh, bưởi, trầm hương, tuyết tùng, tiêu hồng, hỗ phách.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Bưởi.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ, lịch lãm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng