Chanel Coco Mademoiselle L'eau Priveé Eau de Toilette 100ml

4.350.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Coco Mademoiselle L’Eau Privée là sự lựa chọn hoàn hảo để các quý cô trở nên nổi bật giữa những buổi tiệc đêm sang trọng và xa hoa.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Priveé • • •

 

Mô tả:

 

Phiên bản nước hoa mới nhất Coco Mademoiselle L'eau Priveé của dòng hương kinh điển Coco Mademoiselle nhà Chanel được ra mắt vào giữa Tháng 8/2020 hiện thân cho người phụ nữ Phương Đông quyến rũ và bí ẩn trong buổi tối hẹn hò đầy lãng mạn dưới ánh trăng.

 

Chanel đã biến hóa khéo léo những nốt hương đặc trưng của Coco Mademoiselle vào phiên bản mới. Coco Mademoiselle L'eau Priveé vẫn là vẻ đẹp quyến luyến tuyệt phần nay càng thêm quyến rũ khi trút bỏ tấm vải lụa trên người đi. Vẻ trần trụi và bộc bạch, không giấu giếm, Coco Mademoiselle L’Eau Privee như mảnh nam châm ẩn mình dưới sự tươi mới của cam quýt, hòa quyện trong sự tự nhiên của hương hoa hồng, hoa nhài rồi nổi bật trong những nốt xạ hương đầy rung cảm và tinh tế. 

 

Nước hoa Coco Mademoiselle L’Eau Privée là sự lựa chọn hoàn hảo để các quý cô trở nên nổi bật giữa những buổi tiệc đêm sang trọng và xa hoa. 

 

"Với L’Eau Privée, tôi muốn tạo ra một phiên bản dịu dàng và tinh tế của Coco Mademoiselle, một mùi hương huyền diệu vào buổi đêm như một bức màn mềm mại và gợi cảm" - Theo Olivier Polge - nhà chế tác nước hoa của Chanel. L'Eau Privée là cái chạm nhẹ của Coco Mademoiselle trước khi màn đêm buông xuống.

 

Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam Mandarin;

 

- Hương giữa: hoa hồng, hoa nhài;

 

- Hương cuối: xạ hương trắng.

 

 

Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0,5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

 Phong cách: Hiện đại, sang trọng, nhẹ nhàng, trẻ trung.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng