Chanel No.5 L'Eau Eau de Toilette 50ml

2.690.000₫ 3.380.000₫ -20%

Mã sản phẩm: 3145891055207

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Ra mắt thị trường vào năm 2016, Chanel No.5 L'Eau chính là No.5 của ngày hôm nay hướng đến những người trẻ tuổi.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích


 •​ •​ Nước hoa nữ Chanel No.5 L'eau •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Ra mắt thị trường vào năm 2016, Chanel No.5 L'Eau chính là No.5 của ngày hôm nay hướng đến những người trẻ tuổi. Một mùi hương như mật ong tràn ngập nắng, rồi thoảng như làn gió, như nghe được tiếng hoa cỏ xào xạc, tiếp nối là dư âm của hương gỗ tuyết tùng. Tất cả hòa quyện, tạo nên một tuyệt tác mới, một chương mới cho nước hoa Chanel.

 

Trong đế chế Chanel, No.5 luôn là nguồn cảm hứng cho những nhà pha chế nước hoa. Vẫn luôn trung thành với hương thơm đặc trưng đầy sang trọng và nữ tính, bên cạnh đó họ cũng lần lượt mang đến những thử nghiệm khác nhau mang dấu ấn, cách diễn giải của riêng mình. Với Olivier Polge, người sáng chế nước hoa mới của nhà Chanel từ năm 2013, sự thử nghiệm ấy hướng đến một sự cân bằng mới, một mùi hương mang hơi thở hiện đại. “Tôi muốn kể câu chuyện theo nhiều cách khác nhau, với những khía cạnh rất hiện đại”, Polge đã nói.

 

Olivier Polge tăng cường những aldehyde mang hương vỏ cam, bỏ đi những aldehyde mang tính kim loại. Sự sống động của những vỏ cam, vỏ chanh ứa nước được tô đậm, phấn thơm ở tầng hương cuối đã không còn. Hương gỗ nổi lên, những nốt xanh được thêm vào bên cạnh ngọc lan tây. Hương nhài chỉ nhẹ như gió thoảng và vanilla giảm đến mức chỉ còn là một dấu vết nhẹ.

 

Nước hoa No.5 L’eau mở ra nhẹ nhàng và tinh khiết. Không còn mơ hồ như phiên bản cũ, những giọt hương mới ngay lập tức mang đến hương cam, quýt, chanh vàng tươi trong nắng mật ong, phủ dịu dàng lên da và bay bổng trong không gian nhờ sức mạnh của những giọt aldehyde trong suốt. Tầng hương giữa tựa hồ như một đồng hoa đang xào xạc, tấm vải tulle đang run rẩy. Hoa hồng chen lẫn với nhài trắng rung rinh trong gió và chỉ thoảng nhẹ một chấm ngọc lan tây, tươi mới hơn bao giờ. Từng nụ hoa hiển hiện rõ ràng đến mức tưởng chừng như ta có thể chạm vào mỗi cánh mỏng như ren lưới, mềm mịn như nhung, mềm mại mơn man, biến đổi kỳ diệu. Tầng hương cuối là dư âm của cỏ vetiver xanh ngái và gỗ tuyết tùng cay lưu luyến, đi cùng xạ hương vừa mềm vừa ấm. Không có gì tự nhiên hơn thế, cũng chẳng có gì tươi tắn hơn thế.

 

No.5 L’eau không phải là No.5 năm xưa được pha loãng, bởi mỗi sáng tạo từ nhà nước hoa Chanel đều là một tác phẩm nguyên bản và độc nhất. No.5 L’eauNo.5 của ngày hôm nay. Tươi mới và tinh khiết bởi vì nước chính là nguồn cội của sự sống. No.5 L’eau chứng tỏ rằng cấu trúc của No.5 là hoàn hảo không một tì vết. Đầy cảm xúc, đầy rung động. Và sẽ luôn là như thế.

 

Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: chanh vàng, cam mandarin, cam, tinh dầu hoa cam, aldehyde, cam bergamot, chanh xanh;

 

- Hương giữa: hoa hồng tháng 5, hoa nhài, ngọc lan tây;

 

- Hương cuối: tuyết tùng, xạ hương trắng, va ni, rễ iririt thơm.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Aldehyde.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Aldehyde.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, trẻ trung, sang trọng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng