Chloe Chloe for women Eau de Toillete 90ml

1.908.522₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Chloe Chloe Eau de Toillete là dòng hương thơm đầy lãng mạn và nữ tính, thanh lịch với thành phần hương hoa sâu sắc tựa như những dòng hương cùng thời.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Chloe Chloe • • •

 

Mô tả:

 

Nước hoa Chloe Chloe Eau de Toillete là dòng hương thơm đầy lãng mạn và nữ tính, thanh lịch với thành phần hương hoa sâu sắc tựa như những dòng hương cùng thời. Nước hoa được Karl Lagerfeld cho ra mắt từ năm 1975 cùng Betty Busse và các nhà sáng chế đến từ IFF.

 

Chloe vẽ nên khu vườn hoa cỏ trong đêm Hè ấm áp, các loài hoa xinh đẹp đua nhau tỏa hương để mời gọi những đàn ong bướm cuối cùng tìm đến hút mật. Sự hỗn tạp ấy khơi gợi nên giai điệu say sưa, quyến rũ mà lại có chút bối rối. Hương giữa quấn quýt trong tiết tấu hoa cỏ toát ra từ chiết xuất hoa nhài, hoa hồng, hoa huệ, hoa thủy tiên và cẩm chướng đan xen cùng phong vị rễ irit thơm trong trẻo truyền xúc cảm trữ tình, nữ tính tuyệt vời. Hương cuối gióng lên điệu nhảy của các vũ công rêu sồi, đàn hương, hỗ phách, xạ hương, tuyết tùng và an tức hương lan tỏa vừa gợi cảm vừa ngọt ngào mềm mại, lại vừa phong tình quyến rũ.

 

Hãy để xúc cảm bạn thăng hoa cả ngày dài chỉ với vài chấm nhẹ của Chloe giúp lan tỏa hương thơm mê hoặc và tràn đầy hứng khởi. Chloe thích hợp cho bất kì người phụ nữ nào bằng vẻ đẹp ngọt ngào đan xen của những nốt hương hoa đem lại mùi hương thiên đường khiến bạn tuyệt đối nổi bật. Chloe thật sự là người bạn đồng hành lý tưởng để những sự kiện trọng đại trở thành đáng nhớ. Thật tuyệt vời khi bạn khoác lên mình hương thơm Chloe trong buổi hẹn hò lãng mạn.

 

Joe Messina sáng tạo mẫu chai với thiết kế thủy tinh trong suốt đi cùng hình dáng như một nụ hoa chưa nở, màu sắc dung dịch nước hòa là màu nâu gỗ cổ điển, đi kèm là chiếc nắp màu bạc hình trụ cao.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: aldehyde, hoa cam, hoa kim ngân, dừa, đinh hương, đào, dạ lan hương, ngọc lan tây, cam bergamot;

 

- Hương giữa: hoa cẩm chướng, hoa huệ, rễ irrit thơm, hoa nhài, hoa hồng, hoa thủy tiên;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hỗ phách, xạ hương, an tức hương, rêu sồi, tuyết tùng.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Huệ.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp trong nhiều ngữ cảnh.

 

 Phong cách: Nữ tính, nhẹ nhàng, cổ điển.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng