Chloe Eau De Toilette 90ml

3.389.899₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Chloe Eau de Toilette là sáng tạo lộng lẫy, phóng khoáng như thức tỉnh và gợi nên hứng khởi cùng chiết xuất của cam mandarin cùng mùi hương tươi mát của dưa hấu mang đến xúc cảm tươi mới, trong trẻo...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Chloe Eau de Toillette • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Chloe Eau de Toilette là sự tái hiện nhẹ nhàng và duyên dáng của phiên bản Chloe Eau de Parfum ra mắt vào năm 2008. Hương thơm phấn hoa và mật ong nổi bật ở phiên bản Eau de Parfum dần được thay thế bằng tinh chất hoa hồng, lan Nam Phi và hoa diên vĩ thuần khiết. Nước hoa Chloe Eau de Toilete ra mắt thị trường vào Tháng 4/ 2009.

 

Chloe Eau de Toilette là sáng tạo lộng lẫy, phóng khoáng như thức tỉnh và gợi nên hứng khởi cùng chiết xuất của cam mandarin cùng mùi hương tươi mát của dưa hấu mang đến xúc cảm tươi mới, trong trẻo tựa như làn gió hè man mát từ biển. Hương giữa nở hoa trong nét đẹp ngự trị của hoa hồng nhưng lại vô cùng dễ chịu cùng lan Nam Phi như truyền cảm hứng hoa cỏ tinh khiết cho toàn bộ không gian. Mùi hương dần trầm lắng xuống hòa quyện trong hương phấn của hoa diên vĩ phảng phất, nhẹ nhàng nhưng có phần sắc bén và khô hơn.

 

Với Chloe Eau de Toilette, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mùi hương này là lỗi thời hay già nua; nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nét gì cổ điển trong đó. Mẫu chai được sáng tạo bởi nhà thiết kế Patrick Veillet sáng bóng và nhẹ nhàng hơn so với phiên bản Eau de Parfum và được trang trí bởi một dải ruy băng màu be.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam mandarin, dưa hấu, tiêu hồng;

 

- Hương giữa: hoa lan Nam Phi, hoa hồng;

 

- Hương cuối: hoa diên vĩ, gỗ đàn hương, đậu tonka.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa Hồng.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, thuần khiết.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng