Chopard Brilliant Wish Eau de Parfum 30ml

1.350.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Brilliant Wish thuộc hương Hoa cỏ Phương Đông mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và tự tin cho người dùng bằng sự pha trộn giữa các thành phần hoa nhài, trái cây bao quanh với hạt tiêu hồng, gợi cảm của hỗ phách và gỗ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Chopard Brilliant Wish • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Thương hiệu Chopard nổi tiếng và gắn liền với những viên kim cương cao quý độc nhất vô nhị. Nguồn cảm hứng trực tiếp đến từ các sản phẩm trang sức và đá quý đã góp phần tạo nên thành công của phiên bản nước hoa Wish năm 1999 dưới hình dạng viên kim cương lấp lánh, sang trọng hút hồn bao phái nữ. 


Sau thành công của phiên bản Wish, Chopard tiếp tục cho ra bốn phiên bản khác gồm Wish Pure, Wish Pink Diamond, Wish Turquoise DiamondWish Magical Nights vào năm sau. Phiên bản mới nhất Brilliant Wish, thậm chí còn quý hơn với thành phần hương toát lên được giá trị rực rỡ và tỏa sáng để người phụ nữ có thể tận hưởng hết điều kỳ diệu trong từng thành phần của nước hoa. Đó là lấp lánh, là hào quang làm nổi bật sự nữ tính và sang trọng trong mỗi người phụ nữ. Nước hoa Brilliant Wish thuộc hương Hoa cỏ Phương Đông mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và tự tin cho người dùng bằng sự pha trộn giữa các thành phần hoa nhài, trái cây bao quanh với hạt tiêu hồng, gợi cảm của hỗ phách và gỗ. Mở đầu hương thơm là sự kết hợp của tiêu và hương trái cây. Lớp hương tiếp theo là sự hoà quyện của hoa nhài và hoa tím. Kết thúc nhẹ nhàng và tinh tế bởi hương thơm của hỗ phách, xạ hương và gỗ.

 

Nước hoa Brilliant Wish ra mắt vào Tháng 3/2010 bởi Louis Turner và Michel Girard . Chai có hình dạng một viên kim cương, nước với sắc thái màu vàng giống như các phiên bản trước và màu vàng trên cổ và nắp làm nổi bật thêm sản phẩm. Bất cứ cô nàng nào là tín đồ của sự ngọt ngào, lãng mạn và tinh tế thì Brilliant Wish luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: tiêu hồng, hương trái cây;

 

- Hương giữa: hoa nhài, lá violet;

 

- Hương cuối: hỗ phách, xạ hương, hương gỗ.

 

 Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hỗ phách.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Tinh tế, trẻ trung, sang trọng.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng