Coach Poppy Flower Eau de Parfum 30ml

1.276.387₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Coach Poppy Flower ra mắt thị trường vào Tháng 8/2011 mang đến một hương thơm thú vị, tinh tế và lãng mạn cho những bạn gái yêu thích tông hương hoa trái...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Coach Poppy Flower • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Coach Poppy Flower ra mắt thị trường vào Tháng 8/2011 mang đến một hương thơm thú vị, tinh tế và lãng mạn cho những bạn gái yêu thích tông hương hoa trái. Theo Coach, phiên bản nước hoa tinh tế này được đánh giá là "cực kỳ nữ tính, thời trang và hấp dẫn không cưỡng lại được".

 

Phần lớn mùi hương mở đầu của Coach Poppy Flower là những nốt hương hoa súng vừa tươi mát vừa gây ấn tượng. Nó điểm chút hương cam, chanh và những nốt hương trái  khác ngọt ngào quyện hòa dần dần vào tổng thể hương thơm. Hương hoa lần lượt xuất hiện làm cho mùi hương hoa súng dịu nhẹ đi, điển hình là hoa mẫu đơn nhẹ nhàng lan tỏa mang đến cảm giác mịn màng, êm ái. Cuối cùng, hỗ phách, xạ hương và hương gỗ đàn hương cùng hương mơ chín mọng đọng lại thu hút trên da.

 

Nước hoa Coach Poppy Flower của Coach là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng bất kỳ lúc nào vì tính đa năng của dòng hương này rất ấn tượng. Bạn hãy sử dụng mùi hương này đi làm hay đi chơi với các cô bạn gái thân thiết của mình để nhận vào những lời tán dương bởi độ lưu hương tuyệt vời và độ tỏa hương không quá nồng nàn. Ắt hẵn, bạn sẽ thu hút nhiều chú ý của những ai vô tình lướt qua.

 

Kiểu chai đặc trưng của Poppy lại được thể hiện qua nắp chai màu bạc với những đường vân họa tiết được khắc rất tinh xảo và thu hút, nơ và nhãn chai màu hoa vân anh.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam quýt, thường xuân, nho đen, vải;

 

- Hương giữa: hoa nhài, hoa súng, hoa hồng, hoa mẫu đơn, mâm xôi;

 

- Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương, hỗ phách, mơ.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Mẫu đơn.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, trẻ trung, nữ tính.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng