David Beckham Beyond Forever Eau de Toilette 90ml

1.250.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nước hoa Classic Blue của David Beckham vẫn tiếp tục mang đến một hương thơm hài hòa giữa nét cổ điển, thanh lịch với các chi tiết hiện đại vượt thời gian dành cho phái mạnh.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

 • • • Nước hoa nam David Beckham Beyond Forever • • •

 

 Mô tả:

 

Ra mắt vào Tháng 6/2016; nước hoa Beyond Forever của David Beckham thuộc nhóm hương Aromatic Fougere tập trung vào sự tươi mới của chính hương gỗ gia vị, mang phong cách thể hiện sự bền bỉ và quyết đoán. Thành phần hương là sự kết hợp tinh tế, đầy nam tính và thanh lịch của hương cam quýt trên nền hương da thuộc, gỗ.

 

Nước hoa do nhà sáng chế Nathalie Lorson - người phát triển thành công dòng sản phẩm Signature Story For Her cho Victoria và David Beckham vào năm 2009. Hương thơm Beyond Forever hướng đến những người đàn ông năng động, thanh lịch và tự tin và phản ánh năng lượng, nhiệt huyết và đam mê của Beckham. 

 

Beyond Forver mở ra bằng sự pha trộn mát cay của nhục đậu khấu với nhựa thơm elemi cùng cam bergamot. Lắng đọng ở tầng hương giữa là sự kết hợp sang trọng của những nốt hương hoa violet và cúc trường sinh tạo nên dấu ấn, đặc trưng riêng của nước hoa. Về cuối, nước hoa được cân bằng hài hòa bởi sự hỗ trợ của hương căn thảo, hoắc hương cùng sự pha trộn ấm áp, nam tính của da thuộc. Và "Hoa cúc trường sinh là cách tốt nhất để thể hiện tư duy của David Beckham: một khi đã hái, hoa của loài cây độc đáo này sẽ không tàn".

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: nhục đậu khấu, cam bergamot, nhựa elemi;

 

- Hương giữa: hoa violet, cúc trường sinh, dương xỉ;

 

- Hương cuối: hương căn thảo, da thuộc, hoắc hương.

 

 Nhóm hương: Thảo dược dương xỉ.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình(từ 0.5-1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách:  Nam tính, sang trọng, thanh lịch.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng