Davidoff ECHO Eau de Toillete 100ml

1.550.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Hương thơm của ECHO là hương nước hoa thành thị, nắm bắt nguồn năng lượng vô tận của cuộc sống tấp nập và sôi động không ngừng nơi phố thị.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• •​ •​ Nước hoa nam Davidoff ECHO •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Ra mắt vào năm 2003, ECHO là dòng nước hoa mang hương Gỗ - Gia vị đặc trưng của thương hiệu Davidoff được sáng tạo bởi Alain Astori, Beatrice Piquet và IFF dành cho những người đàn ông mang cách sống độc lập trong thế giới riêng của họ.

 

Hương thơm của ECHO là hương nước hoa thành thị, nắm bắt nguồn năng lượng vô tận của cuộc sống tấp nập và sôi động không ngừng nơi phố thị. Bằng sự khởi đầu sáng tạo, Davidoff đã kết hợp các thành phần hương cách hài hòa tuyệt đối khi lan tỏa trên làn da, các thành phần này tạo cho đấng mày râu cảm thấy ấm áp, mềm mại, gợi cảm và tự tin hơn.

 

Davidoff đã sản xuất ra rất nhiều loại nước hoa kết hợp giữa sự thanh nhã và nét duyên dáng mang đến niềm vui và cá tính riêng cho người dùng trong nhiều năm qua. Nhưng với ECHO lại hoàn toàn khác, nó là một trong những dòng nước hoa năng động, hấp dẫn, sang trọng và hiện đại rất riêng dành cho phái mạnh bằng hương thơm lan tỏa, tràn đầy năng lượng cho tất cả các hoạt động trong ngày.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: Tiêu, da, nhục đậu khấu, xạ hương, tuyết tùng, ớt, gỗ đàn hương.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ - Gia vị.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Tiêu.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4 - 6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, năng động, nam tính và ấm áp.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng