Diesel Only The Brave Tattoo Eau De Toilette 50ml

1.845.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Diesel Only The Brave Tattoo được lấy cảm hứng từ ý tưởng của việc biết bạn là ai, những điều mà bạn tin tưởng và bạn có đủ can đảm để sử dụng niềm tin đó lên làn da của mình...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam DIESEL ONLY THE BRAVE TATTOO • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Bộ sưu tập Only The Brave của Diesel tiếp tục có thêm phiên bản khác được bán vào Tháng 3/ 2012. Đó chính là Diesel Only The Brave Tattoo vẫn theo hình dáng nắm tay mạnh mẽ với sắc màu đen bóng. Đây là dòng hương theo nhóm hương Gỗ - Gia vị. Nước hoa này được lấy cảm hứng từ ý tưởng của việc biết bạn là ai, những điều mà bạn tin tưởng và bạn có đủ can đảm để sử dụng niềm tin đó lên làn da của mình mãi mãi hay không?

 

Các thành phần của nước hoa Diesel Only The Brave Tattoo mở ra tươi mát với hương của táo và cam mandarin. Lớp hương giữa nồng nàn với cây xô thơm và tiêu trong sự ấm áp tỏa ra gồm cả hỗ phách, gỗ, an tức hương, thuốc lá thơm cùng hoắc hương. Hương thơm ấm áp cay nồng rất mạnh mẽ và nam tính rất phù hợp cho việc sử dụng cả ngày nhất là đi chơi. Nước hoa táo bạo này sẽ nhanh chóng trở thành hương thơm yêu thích của bạn bởi ấn tượng không thể phủ nhận mà nó để lại.

 

Kiểu dáng chai hình quả đấm tay của bộ sưu tập Only The Brave được truyền cảm hứng từ chính bàn tay của người sáng lập Diesel, đó là Renzo Rosso. Nó đã được nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng thế giới Mr.Cartoon thiết kế lại theo phong cách Graffiti LA.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: táo đỏ, cam mandarin;

 

- Hương giữa: cây xô thơm, tiêu;

 

- Hương cuối: an tức hương, hương gỗ, hoắc hương, thuốc lá.

 

 Nhóm hương: Gỗ gia vị.

 

 Mùi hương chủ đạo: Táo đỏ.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Mạnh mẽ, cá tính, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng