Dior Addict Eau de Toillete 50ml

2.370.001₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Dior Addict Eau de Toilette mang hương hoa Phương Đông tươi mát. Người mẫu Sasha Luss là gương mặt đại diện của dòng hương mới này.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Dior Addict Eau de Toilette • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Dior cho ra mắt phiên bản nước hoa mới Dior Addict Eau de Toillete sau dòng Dior Addict Eau de Parfum năm 2012, đồng thời cũng là phiên bản tái hiện mùi hương Addict gốc của năm 2002. Năm 2012 có hai phiên bản đặc trưng là Dior Addict Eau FraicheDior Addict Eau Sensuelle. Một năm sau đó là phiên bản Dior Addict Eau Delice.

 

Dior Addict Eau de Toilette năm 2014 có hương đầu quyến rũ duyên dáng với những nốt hương cam mandarin Sicilian của Ý tỏa ra một hương thơm dạo dầu tươi mát. Sau đó là hương thơm tinh tế, gợi cảm của hoa nhài quyện trong tinh chất hoa cam tràn ngập lớp hương giữa đầy tinh nghịch. Không gian bí ẩn bắt đầu lắng xuống đem lại sức sống và năng lượng quyến rũ đọng lại trên da thật lâu với mùi gỗ đàn hương Ấn Độ quý hiếm cùng vani êm dịu.

 

Dior Addict Eau de Toilette là chuyến hành trình phiêu lưu vào thế giới ảo tưởng bằng hình ảnh của tuổi trẻ đẹp như tranh vẽ, đầy sắc màu, hoa văn, hạnh phúc sống động lúc vui tươi, lúc quyến rũ. Đây là hương thơm có thể sử dụng cả ở trong văn phòng hay ngoài trời bởi độ tỏa hương tuyệt vời của nó.

 

Nước hoa Dior Addict Eau de Toilette mang hương hoa Phương Đông tươi mát. Người mẫu Sasha Luss là gương mặt đại diện của dòng hương mới này. Nước hoa do nhà sáng chế Francois Demachy sáng tạo nên.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam madarin Sicilian;

 

- Hương giữa: hoa nhài Sambac, tinh dầu hoa cam Tuy-ni-di;

 

- Hương cuối: va ni, gỗ đàn hương.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa nhài.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, thanh lịch.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng