Dior Diorissimo Eau de Toilette 100ml

4.104.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Diorissimo - Hương thơm lãng mạn của thập niên 50 bởi những lớp hương tươi mới và trong sáng, như một lớp sương mỏng của một buổi sáng mùa xuân trong rừng.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

 •​ •​ Nước hoa nữ Dior Diorissimo •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Diorissimo - Hương thơm lãng mạn của thập niên 50 bởi những lớp hương tươi mới và trong sáng, như một lớp sương mỏng của một buổi sáng mùa xuân trong rừng. Hương hoa linh lan nở rộ ở tầng hương giữa như một kho báu vô giá của Dior. 

 

Nhà thiết kế đến từ xứ Grasse - Pháp, Edmond Roudnitska muốn tạo ra một loại nước hoa làm nên cuộc cách mạng và phá vỡ xu hướng ưa chuộng mùi hương ngọt ngào từng chiếm lĩnh thị trường lúc bấy giờ. Dior và Roudnitska gặp nhau năm 1955 và cùng nhau biến giấc của họ thành hiện thực vào năm 1956. Nước hoa được giới thiệu thông qua bức tranh phác họa của họa sĩ René Gruau. Diorissimo là đứa con tinh thần của Dior, hay “sự biểu cảm của linh hồn của tâm hồn”.

 

Mở ra bằng những nốt hương tươi mới của cam bergamot và cỏ lá tự nhiên mang vẻ tươi tắn và trong trẻo, giống như một khu rừng sau cơn mưa. Những nốt hương hoa dần xuất hiện ngay sau đó và sự hiện diện của hoa linh lan không thể lẫn đi đâu trong ánh hào quang nhẹ nhàng, rực rỡ rất tự nhiên mang biểu tượng của tình yêu, hy vọng và hạnh phúc. Người Pháp xem hoa linh lan như một huyền thoại và tin đó là một loài hoa thánh. Christian Dior cũng vậy và đây là loài hoa chủ đạo trong suốt mùi hương của Diorissimo. Theo truyền thuyết, một chiến binh dũng cảm và không sợ hãi tên Saint Leonard đã dành cả ngày cho hoa và cây cỏ, đã đời cho Thiên Chúa. Ông sống trong rừng nơi có con rồng Temptetaion sinh sống và ông đã chiến đấu cho đến khi con rồng bị đánh bại. Những nơi con rồng đổ máu, những cỏ dại độc bắt đầu sinh sôi và hoa linh lan đồng thời cũng nảy nở trên những giọt máu của Saint Leonard.

 

Ngoài ra, hương giữa còn được tôn lên bởi vẻ đẹp của hoa ly, hoa hoàng lan và hoa nhài. Bạn cũng dễ dàng cảm nhận mùi hương mạnh mẽ của hoa tử đinh hương trong hỗn hợp những nốt hương hoa trong hương giữa. Sự lựa chọn của hoa tử đinh hương, hoa nhài và hoàng lan đã đẩy vẻ đẹp của linh lan lên đến cực điểm. Toàn bộ thành phần luôn giữ được sự tươi mát và lãng mạn như một cuộc tản bộ thông qua các cánh đồng mùa xuân xanh mát.

 

Có những chai nước hoa nữ phức tạp và cầu kỳ, đó là sự kết hợp của nhiều hương tự nhiên lẫn nhân tạo, tầng tầng lớp lớp hương chuyển mùi tinh vi gợi nên những ý niệm sâu xa, thầm kín, đánh thức những mong muốn không tiện nói bằng lời. Nhưng có những hương thơm giản dị như sớm mai mọng sương trong vườn nhà: không có gì ngoài hương linh lan trắng thuần khiết. Từ đầu đến cuối chỉ một mùi trong veo. Và Diorissimo là hợp hương nước hoa đúng tinh thần của Dior nhất. Mỗi khi lòng buồn rười rượi, những giọt hương của hoa trắng trong truyện cổ có thể nhẹ nhàng vỗ về và như khẽ nói "em đừng ngồi buồn và đừng nói những lời giận hờn".

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cỏ lá, cam bergamot;

 

- Hương giữa: cây hương thảo, hoa ly, hoa tử đinh hương, hoa nhài, hoa bobonia, ngọc lan tây, linh lan, hoa amaryllis (loa kèn đỏ hay ngôi sao kỵ sĩ);

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, cầy thơm.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa Linh lan.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (4 - 6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính và thanh thoát.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng