Dior Fahrenheit Eau de Toilette 100ml

3.770.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Fahrenheit được coi như một “huyền thoại” kinh điển trong thế giới mùi hương Dior. Sự hòa quyện giữa vị ngọt của hoa và thảo mộc với một chút hương gỗ, nước hoa  Christian Dior Fahrenheit khơi dậy mọi cảm xúc của bạn.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Dior Fahrenheit • • • 

 

 Mô tả:

 

Trình làng từ năm 1988, nước hoa Fahrenheit là một kiệt tác được công nhận trong dòng lịch sử nước hoa đại chúng, bằng sự đón nhận tới mức nồng nhiệt của cộng đồng. 

 

Sau quá nhiều những thứ hương “quen quen” xuất hiện tràn lan, một cú hích độc đáo dị biệt như Christian Dior Fahrenheit là điều tất yếu cần có dành cho thị trường. Như một câu chuyện có hậu, một mùi hương được đầu tư tốt như Fahrenheit cuối cùng cũng được ưa chuộng và thậm chí còn nằm trong top được yêu thích cho tới ngày nay.

 

Nước hoa Fahrenheit được sáng tạo bởi các nhà thiết kế Jean-Louis Sieuzac, Michel Almairac và Maurice Roger. Nó mở đầu bằng các loài hoa như oải hương, sơn trà, nhục đậu khấu và cúc La Mã quý hiếm. Đồng thời được điểm tô ở nốt hương đầu còn có sự thơm mát của chanh vàng, quýt hồng hay cam bergamot huyền thoại đặc trưng nhà Dior. Sau khi nốt đầu tan biến là lúc hương giữa ngập tràn, ai nấy đều tò mò về độ quyến rũ hậu về sau của nhục đậu khấu, của gỗ tuyết tùng, mê đắm trước những loài hoa như kim ngân, linh lan và ngẩn ngơ bởi lá hoa violet. 

 

Fahrenheit được coi như một “huyền thoại” kinh điển trong thế giới mùi hương Dior. Sự hòa quyện giữa vị ngọt của hoa và thảo mộc với một chút hương gỗ, nước hoa  Christian Dior Fahrenheit khơi dậy mọi cảm xúc của bạn. Hương thơm tái khẳng định sức hấp dẫn ẩn chứa bên trong vẻ ngoài mạnh mẽ của người đàn ông.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa nhục đậu khấu, oải hương, tuyết tùng, cúc La mã, cam mandarin, hoa táo gai, cam bergamot, chanh;

 

- Hương giữa: lá violet, nhục đậu khấu, tuyết tùng, gỗ đàn hương, cẩm chướng, hoa kim ngân, hoa nhài, linh lan;

 

- Hương cuối: da, hương căn thảo, xạ hương, hỗ phách, hoắc hương, đậu tonka.

 

 Nhóm hương: Gỗ thảo dược.

 

 Mùi hương chủ đạo: Gỗ tuyết tùng.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, sang trọng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng