Dior Forever And Ever Eau de Toillete 50ml

2.498.245₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Hương thơm của nước hoa Dior Forever And Ever là sự kết hợp của những hương hoa quý như thiên trúc thơm nồng cùng vị đậm đà của nhục đậu khấu...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Dior Forever And Ever • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Năm 2009, Dior giới thiệu lại 05 phiên bản nước hoa kinh điển, vượt thời gian được nhiều phụ nữ trên thế giới yêu thích trong bộ sưu tập Les Creations de Monsieur là: Diorella, Dioressence, Diorissimo, Eau Fraiche và Forever and Ever. Nước hoa Dior Forever And Ever là tái hiện phiên bản giới hạn dành cho nữ được DIOR giới thiệu vào năm 2002. 

 

Hương hoa lan Nam Phi cùng hoa nhài kết hợp với hoa hồng Bulgary để tạo ra một mùi hương nhẹ nhàng và tinh tế cho Forever and Ever của Dior. Hoa lan Nam Phi được xem là loài hoa thanh tú với hương thơm dường như được kết hợp giữa hoa nhài và hoa cam. Cũng vì thế, nó đã được chọn làm hương thơm mở đầu cho Forever and Ever. Hoa nhài là biểu tượng của sự nữ tính mềm mại với nhiều khía cạnh đã mang đến sự đa dạng và phức tạp cho hương giữa. Hương hoa hồng được sử dụng trong nước hoa chính là hoa hồng Damask được thu hoạch từ Thung Lũng Hoa Hồng ở Bulgary. Nó mang phong vị ngọt ngào; tuy có phần mỏng manh nhưng lại thể hiện rất tốt vai trò trong hương cuối của Forever and Ever.

 

Nước hoa Les Creations de Monsieur Dior Forever and Ever thật sự hoàn để sử dụng vào Mùa Hè. Hương thơm của hoa cỏ thông thoáng và thơm mát, rất trẻ trung và nữ tính. Nó lưu lại một mùi hương rất tuyệt vời và lâu khi trên da.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: lan Nam Phi;

 

- Hương giữa: hoa nhài;

 

- Hương cuối: hoa hồng.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Lan Nam Phi.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nữ tính, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng