Dior Homme Intense Eau de Parfum 100ml

4.250.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Dior Homme Intense là hương thơm được sáng tạo để mang lại cho các quý ông sự tinh tế và phong cách với mùi hương của hoa cỏ, hương gỗ và xạ hương giản dị nhưng đầy hấp dẫn.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Dior Dior Homme Intense • • • 

 

 Mô tả:

 

Nước hoa Dior Homme Intense ra mắt vào năm 2007 mang hương thơm mãnh liệt và tinh tế hơn, đây chính là sự kế thừa thành công nước hoa Dior Homme năm 2005. Các thành phần bao gồm hương hoa cỏ và hương gỗ giống như những dòng sản phẩm trước. Francois Demachy là chuyên gia sáng tạo nên mùi hương này.

 

Hương thơm của Dior Homme Intense có chút ngọt nhẹ của vani hòa trong một lượng lớn hoa diên vỹ đã tạo nên một mùi hương hài hòa, thú vị. Khi nước hoa khô dần cũng là lúc những mốt hương hoa diên vỹ dần lắng xuống và tỏa ra hương phấn mềm mại. Đây chính là phần tuyệt vời nhất trong mùi hương của Dior Homme Intense. Có thể nói, đây là hương thơm đẹp lạ thường và sang trọng, tinh tế và quyến rũ khi hương gỗ tham gia và làm cho mùi hương trở nên nam tính hơn khi phảng phất sau các lớp hương khác.

 

Dior Homme Intense là hương thơm được sáng tạo để mang lại cho các quý ông sự tinh tế và phong cách với mùi hương của hoa cỏ, hương gỗ và xạ hương giản dị nhưng đầy hấp dẫn thích hợp sử dụng cả ngày, đêm. Chai nước hoa được làm bằng thủy tinh rắn chắc vuông vức giống như những mẫu nước hoa khác trong dòng nước hoa Dior Homme. Tuy nhiên, phiên bản này dùng thủy tinh trong suốt có màu sắc tối đem lại cảm giác của hương thơm mạnh mẽ, nồng nàn hơn.

 

 Mùi hương đặc trưng: hoa diên vĩ, vani, hỗ phách, gỗ tuyết tùng, hương căn thảo.

 

 Nhóm hương: Hoa - Gỗ - Xạ Hương.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa diên vĩ.

 

 Độ lưu hương: Rất lâu (> 8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ, sang trọng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng