Dior J'adore Voile de Parfum Eau de Toillete 100ml

3.527.231₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Tựa như lớp lụa nhẹ nhàng bao bọc làn da của phụ nữ góp phần tạo nên sự gợi cảm, quyến rũ và ấn tượng khó quên. Hãy để nước hoa J’Adore Voile de Parfum thể hiện bên trong con người bạn.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

 •​ •​ Nước hoa nữ Dior J'adore Voile de Parfum •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Christian Dior J'Adore đã trở thành biểu tượng phong cách hiện thân cho  vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ của phụ nữ. Phiên bản mới của nước hoa Dior J’Adore năm 1999 mang tên gọi J’Adore Voile de Parfum được giới thiệu vào Mùa Xuân 2013. Những nét đặc trưng trong nước hoa mới của J’adore được mở rộng, tương phản giữa các yếu tố làm nên sự tinh tế ưu tú và gợi cảm quyến rũ.

 

Hương thơm của J’Adore Voile De Parfum mở đầu bằng sắc hương hoa hồng Damascan vùng Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria giúp thư giãn, giảm căng thẳng và lo lắng, mang đến cảm giác êm đềm hòa vào bầu không khí an bình và hạnh phúc. Hương giữa tỏa mùi hương mịn màng như nhung bởi những nốt hương hoa diên vỹ vùng Tuscany và cứ thế lan tỏa đến từng giác quan của bạn. Đây là một trong những thành phần tinh tế nhất của nước hoa. Hương giữa tiếp tục được nhấn mạnh hơn khi nước hoa dần khô lại và lan tỏa quyện cùng xạ hương trắng ở hương cuối.

 

Tựa như lớp lụa nhẹ nhàng bao bọc làn da của phụ nữ góp phần tạo nên sự gợi cảm, quyến rũ và ấn tượng khó quên. Hãy để nước hoa J’Adore Voile de Parfum thể hiện bên trong con người bạn.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa hồng;

 

- Hương giữa: hoa diên vĩ;

 

- Hương cuối: xạ hương trắng.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa diên vĩ.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính và tinh tế.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng