Dior J`adore Lumiere Eau de Toillete 50ml

2.672.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Ấn bản mơi J’Adore Lumiere mang đến hương thơm tràn ngập sự tươi sáng khiến cuộc sống trở nên vui tươi hơn với hương hoa trắng thuần khiết hài hòa trong những nốt hương cam quýt như long lanh dưới cái nắng Địa Trung Hải.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

 •​ •​ Nước hoa nữ Dior J'adore Lumiere •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Christian Dior J'Adore đã trở thành biểu tượng phong cách hiện thân cho  vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ của phụ nữ. Phiên bản mới của nước hoa Dior J’Adore năm 1999 mang tên gọi J’Adore Lumiere được giới thiệu vào Mùa Xuân 2016. Những nét đặc trưng trong nước hoa mới của J’adore được mở rộng, tương phản giữa các yếu tố làm nên sự tinh tế ưu tú và gợi cảm quyến rũ.

 

Hương thơm của J’Adore Lumiere được nhà chế tác Francois Demachy tạo nên nhằm nhấn vào các đặc trưng riêng của phiên bản J'adore Eau de Toilette từ năm 2011 bằng cách tăng cường độ tương phản trong các lớp hương, khôi phục độ tươi và trung thành với đặc trưng những nốt hương hoa. Ấn bản mới J’Adore Lumiere mang đến hương thơm tràn ngập sự tươi sáng khiến cuộc sống trở nên vui tươi hơn với hương hoa trắng thuần khiết hài hòa trong những nốt hương cam quýt như long lanh dưới cái nắng Địa Trung Hải. 

 

Những nốt hương cứ thế tỏa ra tựa như lớp lụa nhẹ nhàng bao bọc làn da của phụ nữ góp phần tạo nên sự gợi cảm, quyến rũ và ấn tượng khó quên. Hãy để nước hoa J’Adore Lumiere nói hộ cái bên trong con người bạn.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam đào, chanh;

 

- Hương giữa: hoa mộc lan, hoa hồng, tinh dầu hoa cam;

 

- Hương cuối: vani, gỗ đàn hương.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa mộc lan.

 

♦ Độ lưu hương: Rất lâu (> 8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, thuần khiết và tinh tế.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng