Dolce & Gabbana Dolce Eau de Parfum 50ml

2.736.558₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Dolce đại diện cho hành trình đầy cảm xúc và gợi cảm qua Sicily - nơi bắt nguồn cảm hứng cho bộ đôi thời trang Dolce & Gabbana.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Dolce & Gabbana Dolce • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Hãng thời trang Dolce & Gabbana cho ra mắt dòng nước hoa Dolce hoàn toàn mới dành cho nữ vào năm 2014. Nước hoa Dolce đại diện cho hành trình đầy cảm xúc và gợi cảm qua Sicily - nơi bắt nguồn cảm hứng cho bộ đôi thời trang Dolce & Gabbana.

 

Nước hoa Dolce mang hương thơm tinh tế và nữ tính của các loài hoa trắng. Sự tươi mát của tinh dầu hoa và hoa đu đủ ở lớp hương đầu như dẫn dắt hương thơm vào hương giữa với hương hoa loa kèn đỏ chủ đạo kết hợp cùng hoa thủy tiên và hoa súng trắng. Khi hương cuối tỏa ra cũng là lúc nước hoa tỏa hương thơm đầy mượt mà và êm ái của gỗ cashmere và xạ hương.

 

Dolce là chai nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết, thích hợp cho những người phụ nữ dịu dàng, nữ tính. Với hương thơm này, Dolce sẽ làm rất nhiều người đàn ông phải lòng bạn chỉ trong phút chốc. 

 

Hộp được thiết kế rất trang nhã, gợi liên tưởng đến một chai nước hoa cổ điển. Nắp chai là hiện thân của bông hoa nhằm tôn vinh phong tục của người Sicily. Một dây ruy băng đen mỏng được buộc thành nơ làm điểm nhấn như một chiếc áo sơ mi trắng cột nơ giống tương đồng trong các buổi trình diễn thời trang thời xưa. Trên thân chai có in tên nước hoa được viết theo phong cách chữ ký của cha ông là Domenico Dolce.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa đu đủ, tinh dầu hoa cam;

 

- Hương giữa: hoa loa kèn đỏ, thủy tiên, hoa súng;

 

- Hương cuối: xạ hương, gỗ cashmere.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa súng.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng