Elizabeth Arden Pretty Eau De Parfum 100ml

1.650.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nước hoa Pretty là hương thơm mới của Elizabeth Arden ra mắt thị trường vào Tháng 02/2009 và đã có mặt trên 29 quốc gia toàn thế giới. Với Pretty, bạn sẽ hài lòng trong mọi khoảnh khắc của hương thơm.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ ELIZABETH ARDEN PRETTY • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Pretty là hương thơm mới của Elizabeth Arden ra mắt thị trường vào Tháng 02/2009 và đã có mặt trên 29 quốc gia toàn thế giới. Với Pretty, bạn sẽ hài lòng trong mọi khoảnh khắc của hương thơm qua cảm xúc ở 03 tầng hương.

 

Ở tầng hương đầu, hương hoa cam được bao quanh bởi đào và cam mandarin mang đến cảm xúc mạnh mẽ, giúp đánh thức mọi giác quan, khiến bạn đầy hứng khởi, năng động và tự tin. Tầng hương giữa của Pretty thì trở nên quyến rũ và đầy nữ tính với sự kết hợp của hoa diên vỹ hồng, hoa mẫu đơn trắng, hoa nhài và hoa ly. Mùi hương hoa ngọt ngào khiến vẻ xinh đẹp của người phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tầng hương cuối êm dịu, sang trọng, lan tỏa sự quyến rũ cùng với hỗ phách, xạ hương và gỗ lan dạ hương. 

 

Chính sự kết hợp hài hòa của ba tầng hương đã tạo nên một Pretty thật duyên dáng và quyến rũ trong thế giới của hương hoa của Elizabeth Arden. Pretty là tác phẩm của nhà sáng tạo nước hoa hàng đầu thế giới Claude Dir thuộc trường chế tạo nước hoa Givaudan. Trong quá trình tạo nên một hương thơm mới độc đáo cho nhãn hiệu Elizabeth Arden, Claude Dir chia sẻ: "Tôi bị thu hút ngay lập tức vào giá trị thương hiệu Pretty, từ đó Elizabeth Arden muốn tạo ra hương thơm để có thể 'khiến bạn mỉm cười' và ý tưởng tạo ra điều gì đó thật tươi vui, hạnh phúc, duyên dáng, nữ tính, quyến rũ chợt đến với tôi. Ý tưởng về cảm giác xinh đẹp chính là nguồn cảm hứng dành cho thương hiệu nước hoa này".

 

Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam mandarin, hoa cam, đào;

 

- Hương giữa: hoa nhài, hoa ly, hoa mẫu dơn, hoa diên vĩ;

 

- Hương cuối: xạ hương, hỗ phách và hương gỗ.

 

Nhóm hương: Hương Hoa.

 

Mùi hương chủ đạo: Hoa Mẫu đơn.

 

Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, duyên dáng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng